2 hot girl MXH dựa hơi thiếu gia, ca sĩ để nổi tiếng: Người bán kem trộn, người quá khứ đáng sợ

Số phận 2 hot girl MXH dựa hơi thiếu gia, ca sĩ để nổi tiếng: Kẻ đi bán kem trộn, người bị lật tẩy quá khứ đáng sợ.

Vào một ngày đẹp trời bất ngờ các hot girl đăng tải trên mạng xã hội “bóc phốt” một ca sĩ, diễn viên hay chàng thiếu gia nào đó để gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên họ có được sự cảm thông của dân mạng?

Hot girl thời nay đôi khi là một bạn gái xinh xắn nhưng không có hoạt động gì nổi bật hay một cô nàng tai tiếng nào đó vướng phải vài ba lùm xùm, scandal. Nhưng mục đích chung là để nổi tiếng, là để gây sự chú ý đối với dư luận.

Thụy Xuyên – Hot girl “Thanh băng ngọc khiết” tố Hồ Quang Hiếu chối bỏ trách nhiệm 

Cách đây vài ngày,  CĐM được một phen xôn xao khi nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ vướng ồn ào với hot girl trẻ tuổi.

Cụ thể tài khoản facebook Thụy Xuyên đã tố Hồ Quang Hiếu có cuộc sống ăn chơi sa đọa và làm hại sự trong trắng của cô.

Qua tìm hiểu, được biết cô gái đăng đàn tố nam ca sĩ có vẻ ngoài ưa nhìn và cũng là một hot face với lượt follow khủng. Hàng ngày cô thường đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, hưởng thụ cuộc sống trên Facebook. Tuy nhiên, sau vụ việc ồn ào này, dư luận lại không đứng về phía cô. Bởi lẽ, người ta cho rằng nếu là một cô gái ngoan hiền sẽ không có chuyện đi chơi cùng đàn ông đến nơi như vậy.

 

Cô tự tin vào lời chia sẻ của mình mà thẳng thắng thách Hồ Quang Hiếu kiện mình. Phía bên nam ca sĩ không có lời giải thích nào và cho biết họ không muốn làm lớn chuyện.

Thúy Vi – nàng hot girl “dựa hơi” làm người thứ 3 để nổi tiếng

Hot girl Cà Mau Nguyễn Thúy Vi có lẽ là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất sau scandal dính líu tình cảm với đại gia Phan Thành. Đóng vai “người thứ ba” trong cuộc tình thực đẹp như mơ của hotgirl Midu, Thúy Vi táo bạo “lật tẩy” hành động ngoại tình của Phan Thành bằng cách công khai những tin nhắn mùi mẫn và hứa hẹn chu cấp tiền cho “bồ nhí” mà đại gia Phan Thành gửi cho mình.

Thúy Vi nổi tiếng nhờ là người thứ ba

Liên tục đưa ra những phát ngôn sốc để Phan Thành và Midu chia tay

Trước hành động táo bạo này, Nguyễn Thúy Vi đã làm cả cộng đồng mạng cũng như giới showbiz được một phen náo loạn. Tuy nhiên, cô cũng phải gánh chịu gạch đá và áp lực nặng nề đến từ dư luận xã hội. Và dù nhận về nhiều chỉ trích, không thể phủ nhận rằng nhờ scandal này mà Thúy Vi từ một người vô danh đã trở thành một hot girl tai tiếng nổi tiếng.

Hiện tại, cô nàng đang tập trung bán mỹ phẩm được cư dân mạng đồn đoán là kem trộn. Bên cạnh không quên tạo những scandal để gây sự chú ý.

Saigon Uniform Đồng Phục Trang Anh