Bị gọi bằng “chị Thịnh”, Noo Phước Thịnh bật chế độ mỏ cuốn lô mặc váy chỉnh anti-fan: Đừng để chị nóng

Động chạm vấn đề giới tính là chuyện khiến Noo Phước Thịnh tức tối.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng đầy điển trai trên trang cá nhân của mình. Anh chàng diện chiếc áo sơ mi trắng lịch lãm, và visual của anh thực sự không gì có thể chê được, khiến cho các fan hâm mộ của anh không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, trong lúc đón nhận hàng loạt những lời khen ngợi nồng nhiệt, một bình luận không đáng có từ một cư dân mạng kém duyên đã xuất hiện, mỉa mai về giới tính của Noo Phước Thịnh.

 

Không chần chừ, giọng ca của “Chạm khẽ tim anh một chút” đã đáp trả mạnh mẽ. Anh đã đưa ra phản ứng rõ ràng ngay tại phần bình luận, khẳng định rằng sự miệt thị người khác sẽ gặp những hậu quả không mong muốn.

Noo Phước Thịnh không dừng lại ở đó, anh còn đăng tên của cửa hàng bán hàng online của người này và đưa ra lời cảnh cáo, nhấn mạnh rằng không nên vì lời lẽ không đáng mà tự đẩy mình vào khó khăn. Màn đáp trả này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh phải đối mặt với những bình luận tiêu cực từ anti-fan trên trang cá nhân của mình. Mỗi khi gặp phải những bình luận không hay, nam ca sĩ luôn có phản ứng rất mạnh mẽ và sẵn sàng “đối đầu” trực tiếp để tự bảo vệ bản thân. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Noo Phước Thịnh, cho rằng anh đã thể hiện một thái độ mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến khác cho rằng anh không cần phải bận tâm và đối phó với những tình huống như vậy, vì có thể ảnh hưởng đến hình tượng của mình.

Saigon Uniform Đồng Phục Trang Anh