Vừa kết hôn với vợ trẻ 2k, Hồ Quang Hiếu đã tung luôn ảnh giường chiếu đùa giỡn khiến CĐM nóng mắt

Đoạn clip đã nhanh chóng đạt hơn 8 triệu view trên nền tảng Tiktok.

Hồ Quang Hiếu từng khiến dân mạng ngỡ ngàng khi thông báo đã đăng ký kết hôn với vợ trẻ kém 18 tuổi vào ngày 26/5 chỉ sau 3 tháng hẹn hò, kể từ đó, nam ca sĩ dường như cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ loạt khoảnh khắc bên “nửa kia” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một clip gần đây, nam ca sĩ lại gây tranh cãi dữ dội.

Cụ thể, trên TikTok cá nhân, giọng ca Không cảm xúc đăng clip bồng bế vợ sắp cưới rồi thả xuống kệ bàn. Bà xã nam ca sĩ cũng phối hợp ăn ý với anh khi thể hiện cảm xúc qua cử chỉ cùng biểu cảm trên gương mặt. Tuy nhiên, khoảnh khắc cả hai tương tác với nhau sau đó lại bị chỉ trích vì được cho là phản cảm, không phù hợp.

 

Dù đã đăng kí kết hôn, nhưng cặp đôi vẫn chưa nghĩ tới chuyện tổ chức đám cưới, chia sẻ về dự định sắp tới, nam ca sĩ 8x cho biết: “Nhiều người bảo chúng tôi quá vội vì mới yêu 3 tháng đã muốn có con, nhưng chúng tôi đã trưởng thành, chín chắn nên suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định điều gì. Tôi đã già rồi, phải xác định thôi, sợ sống trong cô độc lắm. Việc có con trước cũng nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Khi con lớn, chúng tôi mới kết hôn để con chứng kiến ngày hạnh phúc của bố mẹ”.

Saigon Uniform Đồng Phục Trang Anh