Nháy mắt phải

Nháy mắt phải là điềm gì? Giải mã điềm báo khi mắt phải bị giật theo từng khung giờ cho cả Nam và Nữ?

Nhiều người nhận định mắt phải nháy liên hồi là điềm báo một sự việc nào đó sẽ xảy ra với bạn trong tương lai gần. Vậy hãy tìm hiểu xem điềm báo mắt phải nháy theo từng khung giờ dành cho cả nam và nữ nhé!

Biểu hiện của nháy mắt phải như thế nào?

Nháy mắt phải là một biểu hiện thể hiện tình trạng sức khoẻ của bạn, có thể là mệt mỏi, căng thẳng hay đôi mắt phải làm việc quá sức. Bên cạnh đó, hiện tượng mắt phải nháy liên hồi còn mang theo điềm báo về bạn trong tương lai gần. Đây có thể là điềm báo tốt hoặc cũng có thể là điềm báo không may mắn.

Nguyên nhân mắt phải nháy liên tục

Xét theo khía cạnh khoa học

Nếu như bạn gặp phải các trường hợp như dưới đây thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị nhé:

  • Mắt phải bị nháy/giật kéo dài đến hơn 1 tuần.
  • Mắt bạn có dấu hiệu bị đỏ, sưng và hay chảy nước mắt.
  • Phần mí mắt nhắm lại hoàn toàn.
  • Mí mắt trên bị sụp.
  • Các cơ mặt khác cũng bị co thắt.

Nếu như mắt bạn chỉ bị co giật nhẹ thì bạn không cần quá lo nhé, bởi đây là dấu hiệu có thể bạn đang bị mệt mỏi, thiếu ngủ và căng thẳng. Hiện tượng mắt giật liên tục là do kích thích giác mạc hoặc màng lót mí.

Xét theo khía cạnh tâm linh, phong thuỷ

Nếu bạn là người tin vào tâm linh và phong thuỷ thì hiện tượng mắt phải bỗng bị nháy liên hồi có thể là một điềm báo về một số sự việc liên quan đến bạn sẽ xảy ra trong tương lai gần. Đặc điểm bạn có thể nhận biết một điềm báo chính là mắt bạn sẽ bỗng dưng nháy liên hồi nhưng sau đó dừng lại mà không sử dụng bất kỳ tác động vật lý nào. 

Giải mã điềm báo khi mắt phải bị nháy theo khung giờ cho cả Nam và Nữ

Điềm Nháy mắt phải ở Nữ

Khung giờ từ 1 - 3 giờ sáng (giờ Sửu): điềm báo có người đang trách móc hoặc đổ lỗi cho bạn, bạn nên chú ý tới các mối quan hệ xung quanh nhiều hơn.

Khung giờ từ 3 - 5 giờ sáng (giờ Dần): điềm báo rằng bạn sắp có tin vui về tài chính, công việc.

Khung giờ từ 5 - 7 giờ (giờ Mão): điềm báo bạn sắp gặp nhiều may mắn, có thể nhận được những món quà bất ngờ hay cũng có thể là trúng số.

Khung giờ từ 7 - 9 giờ (giờ Thìn): điềm báo rằng bạn có thể sắp xảy ra tranh chấp hay dính tới kiện tụng. Hãy chú ý lời ăn tiếng nói hơn nhé!

Khung giờ từ 9 - 11 giờ (giờ Tỵ): điềm báo sắp sẽ có những chuyện cãi vã trong gia đình hay tranh chấp ở nơi làm việc. Cũng rất có thể dẫn tới kiện tụng.

Khung giờ từ 11 - 13 giờ (giờ Ngọ): điềm báo sắp tới bạn có thể gặp nhiều xui xẻo về sức khỏe và tiền bạc. Bạn cần chú ý trong các hoạt động giao dịch tiền bạc. 

Khung giờ 13 - 15 giờ (giờ Mùi): điềm báo không vui liên quan đến chuyện tình cảm và tiền bạc của bạn. 

Khung giờ từ 15 - 17 giờ (giờ Thân): điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm. Đối với những bạn đã có gia đình, người yêu hay vẫn còn độc thân thì chuyện tình cảm thời gian tới của các bạn đều sẽ chuyển biến theo hướng tích cực đó nhé!

Khung giờ 17 - 19 giờ (giờ Dậu): điềm báo rằng bạn sắp nhận được tin vui trong công việc có thể là sẽ được thăng chức hoặc thăng lương.

Khung giờ từ 19 - 21 giờ (giờ Tuất): điềm báo rằng bạn sắp có một chuyến đi xa, có thể bạn sẽ đi công tác hoặc đi du lịch.

Khung giờ từ 21 - 23 giờ (giờ Hợi): điềm báo xấu, bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ, tránh bị kẻ xấu lợi dụng trục lợi.

Khung giờ từ 23 - 1 giờ sáng (giờ Tý): điềm báo sắp tới bạn sẽ tham gia vào các bữa tiệc, ăn uống.

Điềm Nháy mắt phải ở Nam

Khung giờ từ 1 - 3 giờ sáng (giờ Sửu): điềm báo gia đình bạc có thể xảy ra trục trặc, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình/

Khung giờ từ 3 - 5 giờ sáng (giờ Dần): điềm báo công việc của bạn trong thời gian tới sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Khung giờ từ 5 - 7 giờ sáng (giờ Mão): điềm báo bạn sẽ đón nhận những may mắn về tiền bạc trong thời gian sắp tới.

Khung giờ từ 7 - 9 giờ sáng (giờ Thìn): điềm báo bạn sẽ dính vào những chuyện thị phi, hãy chú ý và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói nhé!

Khung giờ từ 9 - 11 giờ (giờ Tỵ): điềm báo xui, sắp tới có thể bạn sẽ xảy ra xô xát hay cãi vã ở nơi làm việc hoặc trong gia đình.

Khung giờ từ 11 - 13 giờ (giờ Ngọ): điềm báo thời gian tới bạn sẽ gặp những chuyện xui xẻo về sức khỏe và tiền bạc.

Khung giờ từ 13 - 15 giờ (giờ Mùi): điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp chuyện phải tiêu hao tiền bạc, tài sản.

Khung giờ 15 - 17 giờ (giờ Thân): điềm báo tốt lành trong chuyện tình cảm nha bạn ơi. Nếu như bạn đã có người yêu thì ắt hẳn người ấy đang rất nhớ bạn và có ý định đi đến một mối quan hệ lâu dài với bạn. Còn nếu bạn vẫn đang độc thân thì tình yêu của bạn đang trên đường đến với bạn rồi nhé.

Khung giờ từ 17 - 19 giờ (giờ Dậu): điềm báo bạn sắp nhận được tin vui về gia đình, có thể là có em bé nhé!

Khung giờ từ 19 - 21 giờ (giờ Tuất): điềm báo xấu, bạn cần phải đề phòng và chú ý hơn tới sức khoẻ của bản thân.

Khung giờ từ 21 - 23 giờ (giờ Hợi): điềm báo rằng bạn đang bị những kẻ xấu xung quanh dòm ngó, lợi dụng và có ý đồ xấu.

Khung giờ từ 23 - 1 giờ sáng (giờ Tý): điềm báo sắp tới bạn sẽ có cuộc hội ngộ với bạn bè và có thể tham gia các bữa tiệc.

Hãy tham khảo những điềm báo tương lai này nếu bỗng dưng mắt phải của bạn nháy liên hồi nhé. Đây là những dự đoán về tương lai gần, bạn có thể tham khảo nhưng không nên quá tin mà sinh ra buồn chán nếu đó là những điềm báo xấu nhé!

Saigon Uniform Đồng Phục Trang Anh