Richland Residence

Phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền Bến Cát

Giá bán: 900 triệu/nền

Diện tích: 70-100m2

Là một khu đô thị được xây dựng với diện tích khoảng 15,64ha, Richland Residence luôn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bởi vị trí thuận lợi cùng chất lượng dự án được đánh cao.

Thông tin tổng quan về dự án Richland Residence

Được biết đến với tên gọi khác là Khu nhà ở thương mại thuận lợi 2, dự án Richland Residence hiện nay đang sở hữu vị trí đắc địa tại địa bàn Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cụ thể, hãy tham khảo ngay một số thông tin tổng quan về dự án dưới đây!

  • Tên thương mại: Richland Residence
  • Vị trí địa lý: Phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi
  • Đơn vị phân phối độc quyền: Kim Oanh Group
  • Quy mô: 15,46ha
  • Mật độ đầu tư xây dựng: 40%
  • Số lượng sản phẩm: 999 sản phẩm bao gồm đất nền và nhà phố
  • Tính pháp lý: Tiêu chuẩn quy hoạch 1/500
  • Thanh toán: Chia làm nhiều đợt, hỗ trợ vay đến 70%

Đánh giá chi tiết dự án Richland Residence

Để hiểu rõ hơn về dự án Richland Residence, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin đánh giá dự án dưới đây!

Tiềm năng từ vị trí dự án Richland Residence

Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, dự án Richland Residence luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bởi vị trí địa lý thuận lợi, tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Cụ thể, hiện nay dự án Richland Residence chỉ cách tuyến đường Đại Lộ Bình Dương khoảng 2km di chuyển. Kết hợp với đó là hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch bắc ngang, rút ngắn thời gian di chuyển từ Richland Residence đến các tỉnh thành lân cận.

Dự án cũng được xây dựng với vị trí tiếp giáp với hàng loạt khu dân cư, khu công nghiệp lớn trên địa bàn. Do đó, đối tượng cư dân được đánh giá là tương đối đa dạng, vừa phù hợp để đầu tư sinh lời, vừa phù hợp để đầu tư dự án cho thuê trong tương lai.

Mặt bằng của dự án Richland Residence

Richland Residence Kim Oanh là dự án đất nền thuộc khu đất với diện tích lớn. Hiện nay, chủ đầu tư đang chia dự án thành 999 sản phẩm nhà phố và đất nền nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% nên dự án được đánh giá sở hữu quỹ đất trống trồng cây xanh, tạo khuôn viên tương đối lớn.

Bên cạnh đó, mặt bằng sản phẩm hiện nay được chủ đầu tư chia làm nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Chẳng hạn, nhà phố sẽ có diện tích khoảng từ 80 - 120m2 còn nhà phố sẽ có diện tích lớn hơn từ 90 - 250m2. Sự đa dạng về mặt bằng dự án đảm bảo sẽ đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau của nhà đầu tư.

Hệ thống tiện ích

Vì được xây dựng tại vùng trung tâm nên dự án Richland Residence sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu tương đối đa dạng với việc tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp, điều kiện việc làm đa dạng.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một số tiện ích ngoại khu khác như tiếp giáp với chợ bến cát, hệ thống trường học, bệnh viện… Đáp ứng được nhu cầu sinh sống với các yêu cầu về “điện - đường - trường – trạm”.

Về tiện ích nội khu, dự án hiện nay đang sở hữu các tuyến đường nội khu với chiều rộng từ 13 đến 20 mét nên đảm bảo được điều kiện di chuyển thuận lợi nhất cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng, công viên xanh đem đến điều kiện sống trong lành lý tưởng. Hệ thống điện nước luôn được chú ý xây lắp cẩn thận, đảm bảo cung cấp dịch vụ cấp thoát nước chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, dự án cũng được phát triển với đa dạng các tiện ích khác như siêu thị, khu vực ẩm thực, khu vui chơi… đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sinh sống cơ bản của cư dân.

Tiến độ dự án Richland Residence Bình Dương

Cập nhật tiến độ xây dựng dự Richland Residence (Tháng 5/2022)

Đánh giá tiềm năng phát triển bất động sản tại Bến Cát

Để xem xét tiềm năng sinh lời từ dự án Richland Residence, chúng ta nhất định phải xem xét đến tiềm năng tổng quan tại khu vực. Hiện nay, thị xã Bến Cát đang nổi lên là địa phương với tiềm năng phát triển bất động sản cao bởi khu vực đang thu hút được nhiều nhà đầu tư, phát triển mô hình khu công nghiệp và khu dân cư với đa dạng mức giá, loại hình kinh doanh.

Bên cạnh đó, địa phận Bến Cát hiện nay còn giáp xanh với nhiều khu vực khác tại Bình Dương như thị xã Tân Uyên, Thành phố Thủ Dầu Một… Tạo điều kiện trao đổi cùng phát triển.

Các tuyến đường giao thông trên địa bàn cũng tương đối đa dạng, đảm bảo có thể thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển trong tương lai. Đồng thời thu hút các doanh nghiệp phát triển khu công nghiệp trên địa bàn, thu hút dân cư đến sinh sống và thúc đẩy bất động sản phát triển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ nêu trên, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến dự án bất động sản Richland Residence. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tiềm năng, giá bán và quy định thanh toán, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ Invert để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian gần nhất.  

Quý nhà đầu tư quan tâm dự án Richland Residence vui lòng liên hệ: https://richlandresidence.com/

Chưa có đánh giá