Linh Miu Cởi Váy Show Hình Xăm Chứng Thực Bị HẠI, Là Thật Hay Bị Cắt Ghép?

Linh Miu cởi váy show hình xăm chứng thực bị hại, là thật hay bị cắt ghép?

Những giờ gần đây, khắp nơi trên MXH đang rần rần chia sẻ và bàn tán xôn xao về clip đen của hotgirl Linh Miu. Người đẹp sau đó đã quay video 1 lần nói hết về clip này.

Hot girl Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993. Cô từng là hotgirl đình đám một thời khi sở hữu thân hình quyến rũ, nụ cười duyên dáng.

Người đẹp là cái tên góp mặt trong nhiều phim hài chiếu mạng. Vì yếu tố sắc vóc nên người đẹp thường xuyên được giao cho những vai diễn ăn mặc gợi cảm.

Cô là một trong những hotgirl tai tiếng trên cõi mạng. Người đẹp hiện tại là nàng mẫu nổi tiếng bậc nhất Hà Thành. Những shoot hình chụp của cô thường là các thiết kế đặc biệt

Cô cho rằng kẻ xấu đã cắt ghép tinh vi hình xăm của cô nhưng đã không thể lấy được hình xăm mới của người đẹp. Phải chăng vì cô mặc hở và chụp hình tung mạng quá nhiều nên kẻ gian có thể cóp nhặt từng chi tiết đó?

Người ta thực sự chỉ có thể chiêm nghiệm được những hình xăm tuyệt tác trên làn da trắng ngần của Linh Miu qua các thiết kế áo tắm nhỏ xíu.

Có thể nhận ra, những hình xăm của Linh Miu càng ngày càng nhiều. Với số lượng hình nhiều đến vậy, khó có thiết kế nào có thể che hết.

Linh Miu chia sẻ, cô cao chỉ 1m54 và nặng 45kg. Cô đính chính những ai gặp cô ở ngoài đời đều công nhận, cô nàng rất nhỏ nhắn.

Saigon Uniform