Phim Việt có thêm một tân binh “con nhà nòi” diễn quá hay

Khán giả khen ngợi cả diễn xuất lẫn tạo hình của nam diễn viên trẻ này.

Có lẽ nhiều khán giả đã biết, ở bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến, có sự góp mặt của con trai NS Vân Dung, đó là Long Vũ, người gây bất bình cho khán giả với vai Cương, trai hư phách lối, cậy tiền của bố để thản nhiên bắt con gái nhà lành về làm vợ. Thực chất, Long Vũ không phải con nhà nòi duy nhất trong phim. Ngoài nam diễn viên trẻ này ra thì Cuộc chiến không giới tuyến còn có sự góp mặt của Hoàng Triều Dương, con trai của cố NSNS Hoàng Dũng.

Triều Dương (bên trái) đảm nhận một vai diễn nhỏ trong phim

Trong phim, Triều Dương vào vai Hoàng, một người lính hải quân, chung đội với Hiếu – em trai của nam chính Trung (Việt Anh). Hiếu và Hoàng khá thân nhau nên Hoàng thường xuyên phải đứng giữa khi Hiếu xích mích với đồng đội. Hoàng hiền lành, hiểu chuyện nhưng lại có tật ngủ ngáy nên cũng không ít lần khiến đồng đội khó chịu.

Dù xuất hiện không nhiều trên phim nhưng Triều Dương vẫn kịp ghi dấu ấn với khán giả. Diễn xuất tự nhiên, biểu cảm linh hoạt, đặc biệt là diện mạo khiến khán giả không thể không nhớ tới cố nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Diện mạo và cả diễn xuất của Triều Dương khiến khán giả tiếc nhớ NSND Hoàng Dũng

Đặc biệt, diện mạo rắn rỏi, rất ra dáng một người lính của nam diễn viên trẻ cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Nhiều người vô cùng ấn tượng với nước da đen nhẻm, rám nắng của Triều Dương, cho rằng đây mới làn da của một người lính, chứ không như nam chính Việt Anh, sở hữu nước da trắng hồng.

Làn da đen nhẻm của Triều Dương

Và trắng hồng của Việt Anh

 

Bình luận của khán giả

Cuộc chiến không giới tuyến là bộ phim thứ 2 mà Triều Dương tham gia. Trước đó anh cũng từng được chú ý khi quyết định nối nghiệp bố, tham gia vào dự án Phố trong làng.

Triều Dương và bố – cố NSND Hoàng Dũng

Saigon Uniform