Những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn năm 2022

Đông đã về, Noel đã đến? những ai có crush thì nhanh nhanh "cưa đổ" người ấy đi. Nếu ai còn lăn tăn không biết cách bắt chuyện với crush sao cho duyên, mượt và để không "toang" ngay từ lần đầu tiên. Hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý những chiêu chẳn hẳn ai cũng làm được.

Bạn đang tìm hiểu những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn Messenger hay chủ đề nói chuyện với crush con trai hoặc con gái. Chúng tôi BANDOVIETNAM.COM.VN tổng hợp chi tiết những cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn hay người quen qua tin nhắn một cách chi tiết nhất.

Mục lục [Ẩn]

Cách bắt chuyện với Crush

Bắt chuyện với crush luôn là vấn đề tốn nhiều nơron thần kinh nhất. Nhiều lúc bạn là cái đứa cứ hihi haha và thao thao bất tuyệt cả ngày. Vậy mà khi gặp crush bạn lại "cứng mồm" chữ nghĩa kéo nhau chạy đâu mất, rặn mãi không ra một câu đủ nghĩa. Đó là chưa kể cách bắt chuyện với crush sao cho thú vị, ấn tượng để ai kia chú ý đến mình nữa chứ.

Đứng trước crush mà cứ lập cà lập cập hay thô lỗ, thì coi như rớt từ vòng gửi xe chứ đừng nói là làm bạn. Chúng tôi sẽ bày cho bạn ngay vài chiêu lận lưng "đánh úp" crush ngay từ lần đầu gặp mặt, chả mấy chốc cưa đổ người ta thôi.

Những cách bắt chuyện với crush qua mạng xã hội Facebook

Những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn Messenger được chúng tôi tổng hợp mới và đầy đủ nhất.

Cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn Messenger

Dùng cách truyền thông pha một chút thú vị

Nếu bạn đang trong thế bí không biết mình sẽ nói chuyện gì với crush. Đừng nản, bạn cứ chủ động nhấc máy lên và bắt đầu những câu chào thông dụng. Để tránh bị nói là "nhạt" bạn có thể bắt đầu bằng "Hi, hôm nay ngày nghỉ, bạn tính làm gì không?".

Đôi khi chúng ta không cần quá cầu kỳ cho một tin bắt chuyện
Đôi khi chúng ta không cần quá cầu kỳ cho một tin bắt chuyện

Nói về sở thích đam mê của crush

Người ta thường bảo "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", sẽ tốt hơn cho bạn khi nắm được vài thứ căn bản liên quan đến người mà mình crush. Đó là nguồn tư liệu quý để dẫn dắt câu chuyện khá hay đấy. Ví dụ bạn biết được sở thích của người ấy bạn hãy xoáy một chút về chuyện đó, chắc chắn bạn sẽ khiến ai kia bất ngờ và chú ý đến bạn.

Thông thường bắt chuyện về những bộ phim hay chủ đề mà cả hai có điểm chung, góp phần giúp hai thân thiết hơn
Thông thường bắt chuyện về những bộ phim hay chủ đề mà cả hai có điểm chung, góp phần giúp hai thân thiết hơn

Ra sức giúp đỡ crush trong công việc hay học tập

Bạn hãy để ý xem crush mình có gặp khó khăn gì không trong công việc trong việc học. Đơn giản thôi bạn có thể hỏi đồng nghiệp, bạn bè, mạng xã hội… Và từ đó bắt chuyện bằng cách giúp đỡ. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu xem mình có chắc chắn giúp được hay không rồi hứa. Nếu không sẽ rất dễ mất điểm.

Để ý crush cần giúp gì? Bạn hãy ngỏ lời, vừa được giúp, vừa tạo thêm thời gian cho cả 2 bên nhau
Để ý crush cần giúp gì? Bạn hãy ngỏ lời, vừa được giúp, vừa tạo thêm thời gian cho cả 2 bên nhau

Giả vờ nhắn nhầm 

Một cách bắt chuyện không hề giả trần, đôi khi mang lại hiệu ứng tích cực biết đâu crush sẽ chủ động nhắn lại vì bạn là một người thú vị.

Theo dõi và phản hồi lại bài đăng của crush

Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho crush. Bạn có thể lựa chọn những story tâm trạng, những bài đăng về đồ ăn, du lịch… kha khá chủ đề cho bạn bấm mỏi tay rồi đấy.

Những tin nhắm nhầm luôn là cớ tốt và là vũ khí lợi hại để bắt chuyện
Những tin nhắm nhầm luôn là cớ tốt và là vũ khí lợi hại để bắt chuyện

Xin lời khuyên, ý kiến từ crush

Bạn hãy xem crush mạnh về lĩnh vực nào nhất và bắt chuyện bằng cách xin lời khuyên nhờ tư vấn. Từ đó bắt qua những chuyện không liên quan khác nhưng phải thú vị bạn nha thì mới gây được ấn tượng.

Xin lời khuyên hay hỏi ý kiến từ crush, giúp cả 02 có thời gian trò chuyện hơn
Xin lời khuyên hay hỏi ý kiến từ crush, giúp cả 02 có thời gian trò chuyện hơn

Thả thính ngay từ đầu

Cách này khá mạo hiểm, vì nếu crush cũng ấn tượng với bạn thì coi như "đầu xuôi đuôi lọt. Ngược lại sẽ làm cho crush ngượng ngùng, khó xử.

Đăng story để crush gợi mở câu chuyện

Bí quyết để crush chủ động nói chuyện với mình là điều ao ước nhiều người? Bạn hãy thử đăng một story mang tính gợi mở câu chuyện, “Trời lạnh quá, nói chuyện cho quên cái lạnh nào”, hoặc đăng những story liên quan tới chủ đề mà crush của bạn thích. Nếu crush không phản hồi dù có xem, hãy thử làm chủ đề khác lại 3-4 lần nữa rồi thôi nhé.

Phản hồi story luôn là cách hay để bắt chuyện tốt với crush
Phản hồi story luôn là cách hay để bắt chuyện tốt với crush

Chia sẻ những điều thú vị trên mạng xã hội

Nếu crush bạn là nam hay nữ miễn là mẫu người thích bắt trend, thích hài hước. Bạn hãy chia sẻ cho crush những bài đăng trên mạng xã hội mà bạn cảm giác họ sẽ thích thú. Từ đó bạn có  thể lái sang những câu chuyện khác. Theo đó dể dànglàm thân hơn với crush của bạn.

Dùng meme để bắt chuyện là lựa chọn không tồi
Dùng meme để bắt chuyện là lựa chọn không tồi

Gây ấn tượng ngay lần đầu tiên bằng tin nhắn thả thính

Đây là một cách mạo hiểm để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Việc “thả thính” sẽ thể hiện rõ ý đồ của bạn với crush, có thể làm họ cảm thấy khó xử, ngại ngùng. Tuy nhiên, nếu crush thích và ấn tượng với câu thả thính cực mạnh của bạn, thì đồng nghĩa với việc crush đang mở cửa cho bạn, muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn.

Nhưng câu thả thính luôn làm đối phương crush của bạn bất ngờ
Nhưng câu thả thính luôn làm đối phương crush của bạn bất ngờ

Kiếm cớ để bắt chuyện với crush

Ngoài 09 cách bắt chuyện trên do chúng tôi tổng hợp, bạn có thể nghĩ ra một số cớ tốt hoặc hài hước để bắt chuyện như: thả tim liên tục vào Facebook của crush, hỏi về gia đình của crush, hỏi về công việc của crush,… Tùy phụ thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người để bắt chuyện với crush một  cách hiệu quả.

Kiếm những cái cớ hài hước để gây sự chú ý từ crush là một trong những các bắt chuyện của năm 2022
Kiếm những cái cớ hài hước để gây sự chú ý từ crush là một trong những các bắt chuyện của năm 2022

Nếu hai người đã quen từ trước thì cách bắt chuyện cũng trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn hãy quan sát những thứ diễn ra xung quanh sau đó tìm lý do dẫn vào câu chuyên.

Bên cạnh đó bạn có thể nói về những vấn đề diễn ra gần đây, đặc biệt là có liên quan đến sở thích của crush. Chẳng hạn như quán cà phê đang phát bài hát mới ra của một nhóm nhạc K-Pop bạn hãy nói một chút về thông tin của nhóm đó và hỏi crush thích nhóm nhạc nào nhất.

Cách bắt chuyện với crush chưa quen biết

Nếu bạn không chủ động bắt chuyện với crush thì hai người chỉ là xa la. Vì vậy đừng lo lắng hãy thử những cách dưới đây.

Chủ động chia sẻ một xíu về bản thân

Nếu bạn lỡ crush một người ngay từ lần gặp đầu tiên và chưa biết gì về họ, đơn giản thôi cần phải có câu chuyện trước đã. Mở đầu là một lời chào và giới thiệu về tên và đừng lo lắng hãy mạnh dạn nói những điều bạn nghĩ.

Bắt đầu bằng những câu hỏi mở

Những nguyên tắc quan trọng để kéo dài câu chuyện, tạo những điều thú vị là bắt đầu bằng câu hỏi mở để crush được chia sẻ nhiều hơn. Hạn chế sử dụng những câu hỏi yes/no rất có thể bạn sẽ làm cho cuộc trò chuyện trở nên im lặng và cục súc.

Chủ đề triển vọng liên quan đến ăn uống 

Không phải ai cũng đam mê thời trang hay những bộ phim mới ra rạp. Cách tốt nhất để kích hoạt cuộc trò chuyện với crush là bàn về chủ đề ăn uống. 

Vì vậy bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức về ăn uống, thực phẩm và khi có cơ hội thì "xổ" ra thôi. 

Lắng nghe và đặt câu hỏi cho những điều crush nói

Trong cuộc trò chuyện bạn hãy tập trung lắng nghe và đặt lại những câu hỏi, vì những chủ đề bạn soạn sẵn không phải lúc nào cũng sử dụng được. Nên cách khai thác tốt nhất là "tập trung, lắng nghe và hỏi". Chẳng hạn crush bạn nói về công việc, có thể hỏi là "Anh/em có yêu thích công việc đó không? hoặc Trước khi làm ở đây thì anh/em làm ở đâu?"... Đó là cách thể hiện sự quan tâm của bạn, đồng thời giúp crush có cơ hội được chia sẻ nhiều hơn.

Tuy nhiên vẫn có một vài lưu ý nhỏ khi trò chuyện với crush như sau: 

Kỹ năng ăn nói 

Đây được xem là một trong những vũ khí lời hại, để tiếp cận người khác. Ăn nói lưu loát, tránh nói những câu kém duyên mất điểm ngay đấy. Yếu tố này phải tập thì mới có thể nâng trình độ, thu hút crush.

Biết thế nào là đủ

Chắn hẳn nhiều người gặp phải vấn đề này, khi có cơ hội bắt chuyện với crush nhiều bạn sẽ cảm thấy nôn nao dùng mọi cách thể hiện mình, cứ vậy thao thao bất tuyệt không ngừng nghĩ. Hoặc một số người vì ngại cứ im lặng làm cho không khí bị trùng xuống. Vì vậy bạn cần là người làm chủ câu chuyện hỏi những thứ cần, chủ động hỏi thăm, cởi mở nhằm tạo cảm giác thoải mái cho đối phương đó có thể là đam mê, sở trường… để dẫn dắt sang những câu chuyện tiếp theo

Giữ nụ cười tươi trên môi và giao tiếp bằng ánh mắt

Người xưa thường bảo "trước lạ sau quen", vì vậy dù là nam hay nữ trong giao tiếp cần giữ nụ cười tươi tắn, thần thái tác phong toát lên được khí chất của bản thân.

Tuy nhiên không phải cứ nhìn chằm chằm hay cười một cách lộ liễu sẽ dễ bị đối phương coi là người thô thiển.

Cách bắt chuyện làm quen với trai lạ trên facebook

Bạn nữ dùng một lời chào thân thiện

Đây là cách mở màn câu chuyện một cách lịch sự và có thể gây ấn tượng tốt nhất. Một tin nhắn ngắn gọn, đơn giản, nội dung đủ và dễ hiểu sẽ khiến chàng có hứng thú trả lời. Bạn không nên nhắn tin dài dòng để “trình bày” lý do bạn nhắn tin cho chàng, điều này sẽ khiến chàng chẳng còn cảm giác hứng thú hay tò mò về bạn.

Hãy mở đầu trò chuyện bằng một lời khen ngợi

Bạn cũng có thể mở đầu câu chuyện bằng một lời khen ngợi, ví dụ như: “bức hình của anh chụp khiến em rất ấn tượng? Anh có thể chỉ cho em một số kỹ năng chụp ảnh được không?”, “Em rất ấn tượng về cách chơi bóng của anh, em có thể làm quen với anh được không?”,…Điều này sẽ khiến chàng có cảm tình với bạn hơn, cảm thấy bạn cũng quan tâm đến chàng, cả hai có điểm chung và có thể nói chuyện với bạn

Bạn nữ dùng icon vui nhộn

Không phải tự nhiên mà icon vui nhộn được ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Nhưng hãy lưu ý, nếu trên tin nhắn bạn hay dùng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích tưởng rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó “cứu mạng”.

Hãy gọi tên anh chàng

Hãy dùng tên của anh chàng khi nhắn tin chứ đừng “anh ơi anh à” một cách đơn thuần. Các chàng trai với thói vô tâm sẽ cũng chẳng thèm nhớ tới những tin nhắn đó đâu. Thay vì vậy, hãy dùng tên anh chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đặt cho. Chắc chắn dù chàng có “phổi bò” thế nào cũng phải ấn tượng thôi. 

Dùng “flirting text”

Hãy nhắn những tin mang ngầm ý gợi cảm chứ không phải “lồ lộ” như các đôi đã quen lâu ngày. Hãy dùng các câu như “Em đang thay một chiếc váy mới” hay “Trời nóng quá, em phải đi tắm thôi”. Những tin nhắn thế này có dụng ý gì bạn đã rõ rồi chứ.

Ngắn gọn là số một

Tốt nhất khi nhắn tin với các chàng mới quen, ngoài việc nhắn tin chỉ đường, đừng nhắn quá dài dòng. Anh chàng sẽ phát sợ bỏ chạy đấy! Hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu, vừa giúp anh chàng có hứng thú trả lời. Việc không để anh ý phải nặng đầu “đấu trí” bằng tin nhắn sẽ không khiến chàng ngộp thở. Tuy nhiên, hãy tăng độ khó dần dần và biến đổi nếu không muốn anh chàng cảm thấy nhàm chán.

Biết khen ngợi

Nếu như các cô gái thích được ngợi ca thế nào thì các chàng trai cũng thích hệt vậy. Hãy khen khi anh chàng thật ga-lăng, thật dễ thương, thật ưa nhìn…một cách đúng lúc và thích hợp. Được khen ngợi như vậy, anh chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn.

Chú ý những phản ứng của người ấy. 

Để ý những câu trả lời để biết liệu đối phương có thích nhắn tin không, việc nói chuyện đã đủ hay chưa và liệu bạn đã sẵn sàng để tiến thêm một bước để hẹn họ đi chơi.

Nếu tin nhắn hồi âm cụt lủn, bạn nên kết thúc cuộc nói chuyện bằng “Vậy thôi mình nói chuyện sau nhé” hoặc “Lúc khác nói chuyện nhé” (Kết hợp với một biểu tượng cảm xúc thật dễ thương). Đối phương có thể đang bận hoặc tâm trạng không tốt. Không cố gắng níu kéo cuộc hội thoại khi không thể vì nó sẽ khiến bạn trở nên rất phiền toái và kém hấp dẫn.
Nếu tin nhắn trả lời là một câu hỏi như “Bạn đang làm gì vậy?” có nghĩa là họ muốn tiếp tục nói chuyện. Cứ để mạch nói chuyện tự nhiên và luôn để đối phương là người kết thúc trước. Năng nổ trong câu trả lời và luôn theo sát nội dung.

Đừng quá khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương

Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn đừng quá “ép buộc” hay “bi lụy” chàng. Việc luôn tỏ vẻ cho chàng biết “cuộc sống của bạn chẳng có ai bên cạnh cả” quả thật không hay ho tí nào. Hãy tự biết trân trọng bản thân mình. Đừng biến mình trở thành một cô gái đáng thương và phiền phức trong mắt anh ý như vậy.

Đừng mải mê với những cuộc hẹn

Sau khi thành đôi thành cặp, hai bạn có thể gặp nhau 24/24. Tuy nhiên trong giai đoạn cưa cẩm điều này là cấm kỵ. Anh chàng sẽ dễ có cảm giác bản thân đang sắp sửa “bị giam cầm”. Nam giới yêu thích tự do, đừng vội “cột chân” anh chàng vào bạn. Và tốt nhất là hãy tập cho mình thói quen tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Điều này ắt hẳn sẽ khiến chàng đánh giá cao về bạn.

Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin liên tục cho anh chàng và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với việc bạn đang “bom thư” chàng. Với những hành động của kẻ-khủng-bố như vậy, chàng sẽ tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không trả lời sẽ có hai trường hợp, anh ấy không biết/ bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy.

Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

Một điều quan trọng khi bạn đang cưa chàng bằng tin nhắn: Đừng trả lời liên tục, đừng cố gắng khi chủ đề đã hết thú vị và đừng quá trông đợi.
Và cũng đừng cố gắng khi chủ đề đã nhạt khá quan trọng. Mọi người đều biết chẳng ai cười với một chuyện vui quá nhiều lần, hãy biết thay đổi chủ đề hoặc im lặng để câu chuyện đó “đủ ngấm”. Khi anh chàng chợt nhớ ra và bật cười, anh ta sẽ nhắn tin lại cho bạn.

Nói rằng bạn nhớ anh chàng

Khi bạn nói nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến cho anh chàng cảm thấy “tự hào” vì đã gây được ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy “giữ giá” bằng những cách nói tế nhị như “em vừa bật cười vì nhớ lại câu chuyện của anh”. Đây cũng sẽ là động lực giúp anh chàng thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

Luôn tự tin là chính mình

Nếu bạn đang có tình cảm với chàng và bạn đang cố gắng trở thành hình mẫu lý tưởng của chàng thì hãy dừng lại ngay. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bạn nên biết rằng, bạn trai rất thích những điều mới mẻ và thích khám phá, họ cũng thích những cô gái có tính cách riêng và luôn tự tin vào bản thân mình. Chính vì thế, nét cá tính riêng của bạn sẽ giúp chàng cảm thấy ấn tượng và tò mò về bạn nhiều hơn khi bạn là một người khác. 

Cách bắt chuyện làm quen với con gái trên facebook

Bắt chuyện bằng những câu mở đầu dí dỏm

Thay cho những câu hỏi tra khảo phía trên, đây là cách bắt chuyện với con gái mới bạn cần học.

Hãy bước chậm rãi tới phía cô ấy. Nở nụ cười thật tươi nhưng đừng quá vồ vập. Tiếp đến bạn có thể bắt chuyện với cô ấy vài câu hỏi dí dỏm như:

  • “Anh ở đằng kia nhìn thấy em đi qua nên muốn nói chuyện với em.”
  • “Chào emmm. Em đi đâu mà cả khu phố này đều ngoái nhìn. Có phải em định lên kế hoạch cướp ngân hàng tối nay không?”
  • Sau khi nghe những câu hỏi đại loại như vậy (phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn). Tâm trí của cô ấy sẽ được đánh thức, và nghĩ ngay rằng: “Wow, anh chàng này thật thú vị”.

Hỏi ý kiến cũng là cách bắt chuyện với con gái hiệu quả

Phương pháp này hiểu nôm na, có nghĩa là bạn hỏi ý kiến hay nhận lời khuyên từ phụ nữ về một vấn đề gì đó. Hoặc đơn giản hơn là yêu cầu sự trợ giúp từ phụ nữ.

Vì đã là con người, ai cũng muốn mình là người có giá trị, hữu ích, và được người khác trọng dụng.

Quả thực, con người không chỉ vui lòng được gợi ý, khuyên giải, hay giúp đỡ người khác. Chúng ta còn cần nó và khao khát được làm việc đó hàng ngày.

Đó cũng là điều bí mật tôi muốn tiết lộ cho bạn ngay hôm nay. Để bạn biết được cách khởi đầu câu chuyện với phụ nữ.

Bạn cần ví dụ không?

Tôi bất chợt vừa nghĩ ra cách bắt chuyện với con gái như sau. Bạn có thể tham khảo và biến ví dụ đó thành riêng mình. Chẳng hạn như:

  • “Chào em, anh đang viết về chủ đề “Phụ nữ đẹp thích gì ở đàn ông?” Em cho anh vài lời khuyên nhé?”
  • “Anh làm về marketing online. Theo em thì con gái thích chi tiền cho thứ gì nhất?”

Hỏi ý kiến là phương pháp dễ dàng hoạt động, bởi nó không giống như bạn đang cố gắng kết bạn làm quen với cô ấy.

Dừng và làm gì đó gây chú ý

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy cách bắt chuyện với con gái này được rất nhiều đàn ông sử dụng.

Về cơ bản bạn sẽ dừng 1 cô nàng lại và thu hút toàn bộ sự chú ý của cô ấy bằng những câu nói hoặc cử chỉ mang tính gây shock.

Bắt chuyện trực tiếp là cách bắt chuyện với con gái đầy tự tin

Nếu như ở trên chúng ta có cách bắt chuyện theo dạng gián tiếp. Bạn sẽ giả bộ hỏi mục tiêu thứ gì đó, thì bây giờ chúng ta có cách ngược lại là bắt chuyện trực tiếp.

Đây là phương pháp dành cho những người tự tin hơn. Bạn dám tiết lộ trực tiếp ý định của mình. Thay vì núp bóng một sự việc nào đó như: “Cho anh hỏi có Starbuck nào gần đây không?”

Bắt chuyện trực tiếp cho cô ấy thấy rằng bạn tự tin, mạnh mẽ, và cuốn hút.

Chỉ đơn giản lại gần cô ấy và nói: “Chào em, anh ở góc bên kia. Anh nghĩ mình nên qua đây để nhìn em cho rõ hơn, bởi trông em rất dễ thương”.

Đặt ra những giả định

Cách bắt chuyện với con gái tiếp theo, đó là đặt ra giả định về mục tiêu.

Nếu bắt gặp 1 cô nàng nói giọng Nam, bạn có thể nói “Em ở Sài Gòn đúng không?”

Nếu đoán đúng, cô ta sẽ vô cùng sửng sốt khi bạn biết, còn nếu không đúng cũng chả sao, nó vẫn gây hứng thú với cô ấy. Bởi sau câu nói đó sẽ có vô số thứ khác để đề cập tới. Chả phải nó hay hơn khi hỏi “Quê em ở đâu” đúng không?

Qua cách bắt chuyện với crush trên đây chúng tôi BANDOVIETNAMM.COMM.VN hy vọng sẽ mang lại nhiều điều hữu ích gửi đến bạn đọc. Từ đó sẽ có thêm nhiều "bí kíp" chinh phục người mình thầm thương trộm nhớ.