Cách chụp ảnh với hiệu ứng Lenses bằng Snapchat đơn giản năm 2023

Snapchat là một trong những ứng dụng mạng xã hội giúp người sử dụng có thể trò chuyện và kết nối với bạn bè ở bất cứ đâu. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng các hiệu ứng Lenses trên ứng dụng Snapchat để chụp ảnh để có những bức ảnh xinh đẹp

Chụp ảnh bằng ứng dụng Snapchat

Bài viết này hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng Lenses bằng Snapchat đơn giản trên điện thoại Samsung J7 Prime. Bạn có thể áp dụng trên các thiết bị điện thoại có hệ điều hành Android và iOS.

Lens giúp bạn tạo nên các hiệu ứng như sương mù, sao, khói,... 

I. Hướng dẫn cách chụp ảnh với hiệu ứng Lenses bằng Snapchat đơn giản

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Snapchat và chuyển camera về phía trước để tự selfie > Chọn hiệu ứng bạn muốn > Nhấn chụp ảnh hoặc quay video > Xem ảnh, video vừa chụp hoặc quay

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat, tại giao diện chụp ảnh, bạn cần chuyển đổi camera phía trước để dễ selfie khuôn mặt.

Chuyển đổi sang camera phía trước

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn. Tiếp theo, hệ thống sẽ xuất hiện các hiệu ứng cho bạn lựa chọn như hiệu ứng như Puking Rainbow, Soft Filter, Airy Shadows, Dog. Và đưa ra các gợi ý hướng dẫn bạn chụp ảnh.

Hiệu ứng trong Snapchat

Bước 3: Lựa chọn hiệu ứng hoàn tất, bạn muốn chụp ảnh lại thì nhấn vào Nút chụp bên dưới màn hình. Nếu bạn muốn quay video thì nhấn giữ nút chụp khoảng hơn 10 giây là được.

Chụp ảnh hoặc quay video

Bước 4: Xem lại hình ảnh hoặc video của bạn. Tại đây, bạn có thể chèn văn bản và chỉnh bộ lọc để có bức ảnh hoàn hảo hơn. Nhấn vào Lưu nếu muốn tải ảnh về thiết bị, hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân.

Xem lại ảnh sau khi chụp xong

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn chụp ảnh với hiệu ứng Lenses bằng Snapchat đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Saigon Uniform