Tải office 365 - Hướng dẫn tải và cài đặt Full Crack miễn phí

Office 365 hay Microsoft Office 365 là bộ ứng dụng tin học văn phòng bao gồm nhiều phần mềm như Word, Excel, Powerpoint,... . Các ứng dụng này là tập hợp nhiều dịch vụ, tiện ích được sử dụng nhằm tăng hiệu quả năng suất làm việc cao.

Với Office 365, bạn dễ dàng làm các báo cáo tài chính, các bài thuyết trình chất lượng cao với nhiều tính năng hỗ trợ thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải Office 365 về trên thiết bị của mình.

Hôm nay, Blogtinhoc sẽ chia sẻ bạn những thông tin hữu ích trên Office cũng như cách tải Office 365 trọn bộ - Hướng dẫn chi tiết từ A - Z Full Crack một cách miễn phí.

Microsoft Office 365 - Bộ công cụ tin học văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp

Office 365 phổ biến hầu như tất cả các doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam. Nó cho phép người dùng tự do tương tác, truy cập những công cụ tính năng mới nhất, tiện lợi nhất trên cả phiên bản online và máy tính. Office 365 dựa trên công nghệ điện toán đám mây, mang đến nhiều giải pháp toàn diện cho bất kỳ tổ chức nào làm việc trên email hay họp trực tuyến, lưu trữ tài liệu cũng như trao đổi, chia sẻ những ý tưởng với đồng nghiệp.

Nhìn chung, Office 365 luôn luôn theo dõi và phát triển từng ngày để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo làm việc hiệu quả, liền mạch. Những bạn cập nhật luôn luôn ổn định và luôn được nâng cấp về mặt chất lượng cũng như giao diện bắt mắt, dễ nhìn và dễ dàng sử dụng. Tải Office 365 sẽ là một lựa chọn thông minh để làm việc từ phát triển cá nhân đến làm việc nhóm, giúp bạn luôn nổi bật bao giờ hết.

Hiện nay, nhiều người dùng cá nhân hay doanh nghiệp đều có phản hồi tích cực từ lợi ích khi tải Microsoft 365 vì đây là phần mềm văn phòng đa dịch vụ, nó đáp ứng rất nhiều lợi ích cho các công việc khác nhau và đòi hỏi phải sử dụng thành thạo các công cụ này.

Với tải Office 365, người dùng có thể truy cập và sử dụng dữ liệu trên các công cụ văn phòng như word, bảng tính excel, powerpoint cũng như Exchange Online, SharePoint, One Drive for Business,Skype for Business(Lync), Yammer, Sway, Video, Delve… . Trong các thời đại mà như cầu lưu trữ, kết nối, sử dụng dữ liệu của các doanh nghiệp đang hết sức khó khăn thì Office 365 chính là giải pháp hiệu quả.

Tải Office 365 - Bộ công cụ phần mềm Microsoft Office Full Crack

Link tải: Tại đây

Để có thể cài đặt thành công Office 365, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

- Trong file bạn vừa tải về, có đầy đủ Video + Hình ảnh hướng dẫn.

- Tắt tường lửa cũng như các phần mềm diệt video đi.

- Bật Internet lên.

- Nên lưu vào 1 thư mục và đặt tên, giải nén rồi rồi cài đặt. Không nên mở trực tiếp trên Winrar.

- Khi bạn đã kích hoạt thành công bản quyền, không nên update phiên bản mới.

- Bạn nên chạy với quyền quản trị viên, cài đặt trực tiếp vào ổ C hoặc desktop.Hướng dẫn cài đặt - Crack Microsoft Office 365

Sau khi tải về, bạn bắt đầu tiến hành cài đặt bằng cách Click vào Setup rồi đợi là quá trình cài đặt thành công. Tuy nhiên, sau khi cài đặt, bạn cần phải mở khóa Office 365 mới có thể sử dụng được. Hay nói cách khác là Crack, dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Crack Office 365 nhanh chóng.

Bước 1: Ở file bạn vừa tải về, sẽ có một file tên là: Activate.AIO.Tools.v3.1.3. Bạn cần chạy file này.

Bước 2: Khi màn hình hiển thị như giao diện, bạn hãy nhấn phím L để lựa chọn Convert Office.

Bước 3: Ở màn hình, sẽ là các phiên bản Office 365 với nhiều phiên bản khác nhau. Bạn lựa chọn phím số 5 để chọn Office 365.

Bước 4: Khoảng thời gian này, bạn chờ đợi để chương trình tiến hành mở khóa. Sau khi hoàn thành được thông báo, bạn chỉ cần nhấn phím bất kỳ để tiếp tục.

Bước 5: Bạn cần nhấn thêm phím O để gia hạn Office 365 dùng vĩnh viễn.

Bước 6: Màn hình hiện về trạng thái như ban đầu, bạn nhấn phím số 1.

Bước 7: Tiếp nhục nhấn T rồi đợi một khoảng thời gian, nhấn bất kỳ.

=> Cuối cùng, kiểm tra thông tin phần mềm Office 365 như ảnh dưới là đã kích hoạt thành công.

Một số tính năng nổi bật Office 365 mang lại

Các phần mềm của Office 365 luôn được cập nhật và phát triển có thể dễ dàng liên kết với nhau. Giúp người dùng đơn giản hóa mọi công việc nhằm nâng cao năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Dữ liệu được đưa đến trung tâm rất an toàn và được bảo mật một cách chặt chẽ. Cho dù nhân viên hay quản lý của doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu cũng có thể dễ dàng làm việc. Dưới đây sẽ là một số tính năng nổi bật đến từ nhà điều hành Microsoft.

Hợp tác thay đổi dữ liệu trong thời gian thực

Thật vậy, tải Office 365 giúp bạn xem lại các hoạt động và thay đổi từ xa mà nhóm của bạn đã thực hiện trên tài liệu trong thời gian thực. Nhóm của bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa tài liệu được lưu trữ trên đám mây OneDrive hay SharePoint, bạn có thể xem cập nhập, chỉnh sửa đúng với khoảng thời gian tính bằng giây. Ngoài ra, lựa chọn Sidebar cũng giúp bạn chia sẻ file trực tiếp từ Word.

Trò chơi trực tuyến với nhiều người

Skype là ứng dụng được tích hợp mà chúng tôi được nhắc đến ngay bây giờ để tô màu thêm cho Office 365. Ở đây, bạn có thể thoải mái trò chuyện, nhắn tin hay chia sẻ màn hình với đồng nghiệp, cùng những âm thanh hay video một cách trực tuyến. Quan trọng hơn, bạn không nhất thiết phải rời ứng dụng mà mình đang trình chiếu. Ngoài ra, bạn có đóng ứng dụng đi chăng nữa, cuộc trò chuyện vẫn có thể được tiếp tục thông qua Skype trên điện thoại hoặc máy tính.

Chia sẻ tài liệu thông qua link

Một trong những rắc rối khi sử dụng email đó là giới hạn kích thước gửi đi file đính kèm. Khiến bạn có thể cảm thấy lộn xộn khi phải gửi nhiều email trên cùng một nội dung. Tuy nhiên, với dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể upload tài liệu của mình lên đám mây của Office 365. Từ đó, có thể chia sẻ tài liệu của mình bằng thông qua link mà Office 365 cung cấp. Hơn nữa, bạn vẫn có thể chỉnh sửa, thay đổi quyền truy cập nếu cần, đây là tính năng cực kỳ hữu ích khi bạn tải Office 365 xuống.

Power Map - Biến dữ liệu thành biểu đồ

Là một phần trong tính năng trực quan hóa dữ liệu trong Excel. Được lấy cảm hứng từ Power BI, Power Map là giải pháp để phân tích dữ liệu. Khi đó, các dữ liệu mà bạn tải lên sẽ được hiển thị thành một biểu đồ 3D với cách tương tác Power Map. Cho bạn một cách nhìn tổng quan, toàn cảnh và dễ dàng với dữ liệu của mình đã đưa ra.

Tổ chức sắp xếp công việc với Planner

Đây là một ứng dụng mới trong bộ công cụ Office 365. Với công dụng là lập kế hoạch, tổ chức và phân loại công việc và chia sẻ nhận xét trên file tài liệu. Những gì bạn đang làm sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt hơn, nếu bạn có nhu cầu làm việc nhóm thì đừng quên Planner để có thể thúc đẩy công việc của bạn hơn.

Chuyển đổi dữ liệu sang PDF

PDF như là cầu nối trung gian dữ các phần mềm ứng dụng xử lý dữ liệu. Với Microsoft Office 365, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file của mình sang PDF với tính năng Save as PDF có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa file này một cách dễ dàng khi chuyển qua Word. Khi tải Office 365, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề định dạng dữ liệu nữa.

Tính năng làm việc offline và cập nhật bản thay đổi

Chính là dịch vụ lưu trữ trên OneDrive, bạn dễ dàng thay đổi, cập nhật dữ liệu vì nó đã đồng bộ hóa. Làm việc offline một cách dễ dàng cho đến khi có kết nối internet, dữ liệu của bạn sẽ được đẩy lên hệ thống và upload bản thay đổi. Bất kỳ thiết bị nào được kết nối cũng được OneDrive gửi đến và chỉnh sửa thành dữ liệu mới nhất.

Vừaa qua là những chia sẻ mà chúng tôi về hướng dẫn cách tải Office 365 miễn phí. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng PowerPoint, Word hay Excel trên máy tính của mình để phục vụ cho việc học tập, công việc.

Đó chính là công sức, tâm huyết và thời gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những bạn muốn trải nghiệm Office 365. Khi sử dụng công cụ, bạn hãy tuân thủ các chính sách mà Microsoft đã đưa ra cho dù bạn không mua Office 365. Bạn đó có thể chia sẻ ý kiến bằng cách để lại bình luận để góp ý ngay bên dưới bài viết tải Office 365 này. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi chia sẻ nhiều hơn! Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Có thể bạn sẽ thích các bài viết về chủ đề tin học tại đây: Blogtinhoc.edu.vn

Saigon Uniform