[Giải đáp] Unagi là gì? Tại sao Unagi lại đắt đỏ đến vậy?

Cùng đội ngũ BANDOVIETNAM.COM.VN giải đáp Unagi là gì? Tại sao Unagi lại đắt đỏ đến vậy?

Unagi là gì

Unagi là một loại cá động vật sống trong dòng nước tự nhiên và được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Unagi thường được chế biến thành một món ăn nổi tiếng, thường được gọi là "unagi no kabayaki".

Theo đó, Unagi là loài cá sống lưu vực có thể được tìm thấy trong vùng biển Nhật Bản. Họ có thể được chế biến để ăn với nhiều món ăn khác nhau, bao gồm cả sushi.

Tại sao Unagi lại đắt đỏ đến vậy? Do thời tiết và công việc, Unagi có thể rất khó để để lấy, do đó hàng đắt hơn so với các loại cá khác.

Unagi (cá lóc nướng) đắt đỏ vì nó là một loại thực phẩm quý giá với một quá trình chăm sóc và chế biến tỉ mỉ. Nó được chăm sóc và chẻ trong môi trường đặc biệt và chỉ sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt nhất. Điều này khiến sản phẩm cuối cùng có một vị đặc trưng và chất lượng cao, giá trị sản phẩm tăng lên.

Saigon Uniform