TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Phú đến năm 2030

Tải File Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất huyện Đông Phú Đến Năm 2030 PDF CAD (68M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Phú đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn huyện Đông Phú tại tỉnh Bình Phước chi tiết nhất.

Phạm vi quy hoạch huyện Đông Phú, tỉnh Bình Phước

Huyện Đồng Phú có diện tích 93.445,11 ha với 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Phú (huyện lỵ) và 10 xã gồm: Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Tiến, Thuận Lợi, Thuận Phú.

  • Phía tây giáp huyện Chơn Thành và thành phố Đồng Xoài
  • Phía bắc giáp huyện Phú Riềng
  • Phía tây bắc giáp huyện Hớn Quản
  • Phía đông giáp huyện Bù Đăng và huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
  • Phía nam giáp tỉnh huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Huyện Đồng Phú được bao quanh bởi hai con sông lớn là Sông Bé và sông Đồng Nai, cùng với nhiều suối chảy qua như: suối Rạt, suối Nước Trong, suối Giai, suối Lam, suối Mã Đà và nhiều suối nhỏ.

Hệ thống giao thông qua địa bạn huyện có đường Quốc lộ 14, đường tỉnh 741 (đã có dự án nâng cấp mở rộng), đây là những con đường huyết mạch nối liền Đồng Phú với Tây Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia.

Bên cạnh đó còn có hàng trăm kilômét đường liên xã và đường tỉnh 753 nối liền với các xã trong huyện với nhau, rất thuận tiện cho việc giao thương, đi lại.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Phú đến năm 2030

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030: Vừa qua, UBND huyện tổ chức lấy ý kiến nhân và và các tổ chức về quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú thời kỳ 2021-2030.

Hồ sơ lấy ý kiến gồm: Báo cáo tóm tắt quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Đồng Phú, trong đó có các chỉ tiêu sử dụng đất, danh mục các dự án, công trình (địa điểm, diện tích khu vực dự kiến thu hồi đất), chuyển mục đích sử dụng đất dự kiến thực hiện thời kỳ 2021-2030.  Xem báo cáo về tại đây

Đất khu công nghiệp: Hiện trạng năm 2020 là 239,00 ha, quy hoạch đến năm 2030 là 1.176,00 ha, tăng 937,00 ha so với năm 2020 do quy hoạch: Mở rộng KCN Bắc Đồng Phú- TT. Tân Phú (130,00 ha); Mở rộng KCN Nam Đồng Phú -X. Tân Lập (480,00 ha); Khu CN Phú Riềng Đỏ 1 – X. Thuận Lợi (327,00 ha).

Đất cụm công nghiệp: Hiện trạng năm 2020 là 184,34 ha, quy hoạch đến năm 2030 là 374,03 ha, tăng 189,69 ha so với năm 2020 do quy hoạch CCN Thuận Phú (50,00 ha); CCN Tân Lập (40,00 ha); CCN Tân Phước (40,00 ha); CCN Thuận Lợi (59,69 ha).

Đất ở tại nông thôn: Hiện trạng năm 2020 là 581,87 ha, quy hoạch đến năm 2030 là 3.514,25 ha, tăng 2.932,38 ha so với năm 2020. để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở trong các khu dân cư, các điểm dân cư đã được phê duyệt. Trong đó, có một số dự án lớn như: Khu dân cư Chợ Thuận Phú;Khu dân cư Thuận Hòa II – Công ty TNHH MTV BĐS Thuận Hòa(3,9 ha).

Đất ở tại đô thị: Hiện trạng năm 2020 là 153,44 ha, quy hoạch đến năm 2030 là 591,34 ha, tăng 437,91 ha so với năm 2020 trong đó, có một số dự án lớn như: Khu dân cư và thương mại NT Tân Lợi (96,00 ha); Chuyển đổi đất SKC sang đất ở (17,00 ha).

Tài liệu kèm theo:

Thông tin quy hoạch huyện Đông Phú, tỉnh Bình Phước mới nhất 

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất huyện Lục Nam được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lục Nam đến năm 2030.

Theo quy hoạch huyện Lục Nam được phát triển theo tính chất: Là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội, khoa học - kỹ thuật, giáo dục - đào tạo, dịch vụ du lịch sinh thái - văn hóa, lễ hội, là một trong các trung tâm phát triển dịch vụ vận tải, công nghiệp, nông nghiệp sản xuất hàng hóa chất lượng cao và đô thị thuộc tiểu vùng trung tâm của tỉnh Bắc Giang. Là khu vực liên kết với các tỉnh Lạng Sơn, Hải Dương và Quảng Ninh của tỉnh Bắc Giang. Ngoài ra huyện Lục Nam còn có vai trò quan trọng về Quốc phòng an ninh của Vùng thủ đô và là đầu mối giao thông đường bộ, đường thủy của tỉnh.

Như vậy, xã Đông Phú nằm trong hướng phát triển theo quyết định quy hoạch huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang nói trên.

Quy hoạch giao thông huyện Đồng Phú

Về quy hoạch giao thông, vừa qua huyện Đồng Phú đã khởi công 5 tuyến đường trọng điểm trên địa bàn, nhằm hoàn thiện và thúc đẩy phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ trong thời gian tới:

Tỉnh Bình Phước cũng đang triển khai xây dựng đường Đồng Phú – Bình Dương, cùng với 5 tuyến đường trọng điểm của huyện Đồng Phú được đầu tư kết nối giao thông với Khu công nghiệp và dân cư Đồng Phú (6.317 ha) và khu quy hoạch Khu công nghiệp Nam Đồng Phú mở rộng (418 ha) gồm:

  • Tuyến số 1 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 5,6km, tổng vốn đầu tư trên 26 tỷ đồng;
  • Tuyến số 2 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 4,2km với trên 46 tỷ đồng;
  • Tuyến số 3 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 6,1km, tổng vốn đầu tư trên 21 tỷ đồng;
  • Tuyến số 4 nối từ ĐT741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 8,2km với trên 29 tỷ đồng
  • Tuyến số 5 nối từ ĐT741 với đường Nông trường cao su Tân Lập dài 0,5km, với tổng vốn đầu tư trên 7,5 tỷ đồng.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước

Đối với cư dân tại tỉnh  Bình Phước các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước, người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phướcnói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Phú đến năm 2030

Xem thêm: Bản đồ Huyện Đồng Phú Tỉnh Bình Phước & Thông tin quy hoạch


Bản đồ quy hoạch huyện Đồng Phú
Bản đồ quy hoạch huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước
Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Đồng Phú
Bản đồ quy hoạch xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
Bản đồ quy hoạch thị trấn Tân Phú Bình Phước
Quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú
Bản đồ dự an tuyến đường Đồng Phú - Bình Dương
Bản đồ quy hoạch xã Đồng Tiến

Saigon Uniform Đồng Phục Trang Anh