TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Thanh Khê đến năm 2030

LINK TẢI FILE Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Thanh Khê đến năm 2030 (70M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Thanh Khê đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn Quận Thanh Khê tại TP Đà Nẵng chi tiết nhất.

Thông tin cơ bản về quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trước khi tham khảo chi tiết về bản đồ quy hoạch Quận Thanh Khê, Đà Nẵng thì các bạn đừng bỏ qua thông tin cơ bản về vị trí địa lý của quận này nhé!

Bản đồ quy hoạch của Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Được biết, Quận Thanh Khê nằm trên vị trí đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế, nằm kề sân bay Đà Nẵng, nhà ga đường sắt, bến xe khách nội tỉnh – liên tỉnh và đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh đó, Quận Thanh Khê còn bao gồm tuyến đường trung tâm bao gồm đường Nguyễn Tất Thành, đường Điện Biên Phủ, đường Nguyễn Tri Phương,… Bởi vậy, bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê sẽ mang đến nội dung về các tuyến đường, tuyến giao thông gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy sắp tới sẽ được bố trí ra sao.

Trước đó vào năm 1997, Quận Thanh Khê được thành lập tại Thành phố Đà Nẵng với diện tích đất tự nhiên 9,5 km². Hiện tại, quận Thanh Khê đang bao gồm 10 phường: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung, Xuân Hà.

Phạm vi bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trước khi tra cứu bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê Đà Nẵng thì các bạn nên nắm được vị trí địa lý của khu vực cần quy hoạch. 

Quận Thanh Khê nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, tiếp giáp với các địa phận khác trong tỉnh bao gồm:

 • Phía Đông, quận Thanh Khê giáp với quận Hải Châu.
 • Phía Tây thì quận này giáp quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu.
 • Phía Nam của quận Thanh Khê đang giáp quận Cẩm Lệ.
 • Phía Bắc, quận Thanh Khê giáp vịnh Đà Nẵng với đường bờ biển dài 4,287km.

Phạm vi bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Với diện tích tự nhiên của Quận Thanh Khê là 9,5 km² và tổng dân số năm 2019 khoảng 146.856 người. Mật độ dân số đạt 2.067 người/km² thì bản đồ quy hoạch quận Thanh Khê sẽ mang đến diện mạo mới cho thành phố này.

Thông tin quy hoạch của quận Thanh Khê bao gồm:

 • Đường bộ: Hiện giao thông đáp ứng tốt nhu cầu của người dân, sắp tới sẽ được nâng cấp, mở rộng và phát triển hơn.
 • Đường biển: Mặc dù đường biển dài 4.287km nhưng Thanh Khê không có cảng biển nên không có điều kiện phát triển giao thông đường biển
 • Đường sắt: Ga Đà Nẵng nằm trên đầu mối giao thông đường sắt chính của thành phố Đà Nẵng giúp vận tải hành khách và hàng hóa và cũng là nơi điều hành, bảo trì, bảo dưỡng và thực hiện tác nghiệp kỹ thuật của ngành đường sắt. Hiện ga có diện tích 24ha, chiếm 2.6% diện tích đất toàn quận với 20 lượt tàu mỗi ngày gây ùn tắc giao thông. Vì thế, theo bản đồ quận Thanh Khê Đà Nẵng có chủ trương di chuyển ga Đà Nẵng ra khỏi khu vực nội thị nhằm đảm bảo giao thông.
 • Đường hàng không: Sân bay Đà Nẵng nằm ở phía Tây Bắc của quận Thanh Khê rất quan trọng với hệ thống sân bay dân dụng của Việt Nam.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Thanh Khê đến năm 2030

Hiện nay, tổng số quỹ đất tại quận Thanh Khê còn lại 268 lô, trong đó, 144 lô đã có mặt bằng; ngoài ra, quận có một lô đất lớn chưa có mặt bằng thuộc Khu D KDC Thanh Lộc Đán. Các đơn vị thống nhất đề xuất UBND thành phố cho phép để lại 20 lô chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc ghép thửa làm các công trình phúc lợi như nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, trạm dân phòng; 248 lô còn lại sử dụng bố trí tái định cư.

Tại khu dân cư (KDC) Huỳnh Ngọc Huệ, có 1 lô góc ngã ba hình dạng không cân đối, không thích hợp tái định cư, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn giao Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố nghiên cứu, đề xuất UBND thành phố mục đích sử dụng lô đất một cách hợp lý, hiệu quả nhất.

Đối với lô đất đã bố trí tái định tại KDC 285 Trần Cao Vân, người dân có kiến nghị điều chỉnh ranh giới lô đất để mở thông đường kiệt. Xét thấy kiến nghị của nhân dân là có cơ sở, Phó Chủ tịch giao Viện Quy hoạch kiểm tra, đề xuất phương án điều chỉnh theo tiêu chí tạo điều kiện giao thông thuận lợi cho người dân trong khu vực dân cư đông đúc này.

Ngày 31/3/2022, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành thông báo số 19 về việc Công bố công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê.

Hồ sơ kế hoạch sử dụng đất bao gồm:

 • Quyết định số 778/QĐ-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2022 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê;
 • Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê;
 • Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Thanh Khê

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, quận Thanh Khê

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022, quận Thanh Khê

Quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Khê nằm trong quy hoạch xây dựng vùng của thành phố Đà Nẵng đến 2030, tầm nhìn đến 2045. Ngoài ra, còn làm cơ sở để UBND quận cân đối giữa các khoản thu ngân sách từ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, các loại thuế liên quan đến đất đai và các khoản chi cho việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư đến từng đơn vị hành chính xã, thị trấn theo từng năm.Theo đó, Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, Báo cáo thuyết minh tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Thanh Khê.

Thanh Khê là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là địa phương có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, với chiều dài bờ biển khoảng 4,287 km trải dài trên 4 phường giáp vịnh Đà Nẵng ở phía bắc là Thanh Khê Tây, Thanh Khê Đông, Xuân Hà, Tam Thuận, có điều kiện thuận lợi trong việc nuôi trồng, khai thác và chế biển hải sản.

Thanh Khê là quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông và phía nam giáp quận Hải Châu
 • Phía Tây giáp các quận Liên Chiểu và Cẩm Lệ
 • Phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng.

Đây là quận có diện tích nhỏ nhất thành phố Đà Nẵng.

Quy hoạch quận Thanh Khê bao gồm: 10 phường: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung và Xuân Hà.

Tài liệu kèm theo:

Thông tin quy hoạch Quận Thanh Khê tại TP Đà Nẵng mới nhất 

Cách tra cứu thông tin quy hoạch Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Đối với cư dân tại Quận Hồng Bàng các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch Quận Thanh Khê có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch Quận Thanh Khê hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận Thanh Khê, người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch Quận Thanh Khê nói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này.


Bản đồ quy hoạch Quận Thanh Khê
Tra cứu số đỏ thửa đất
Quy hoạch Đà Nẵng 2022
Tìm thửa đất
Tra cứu thông tin đất đai trực tuyến
Download bản đồ quy hoạch Đà Nẵng
Tra cứu đất
App quy hoạch Đà Nẵng

Saigon Uniform