TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài đến năm 2030

LINK TẢI NHANH File PDF CAD Bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Đồng Xoài đến năm 2030 (42M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước chi tiết nhất.

Phạm vi quy hoạch Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài có diện tích đất 167,32 km² nằm về phía nam của tỉnh Bình Phước, có vị trí địa lý:

 • Phía tây giáp huyện Chơn Thành
 • Phía tây nam giáp huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
 • Các phía còn lại giáp huyện Đồng Phú.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Đồng Xoài đến năm 2030

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030: Mới đây, UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 và quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến 2030 của thành phố Đồng Xoài.

Ngời ra, trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước có một phần diện tích được quy hoạch các phường trung tâm Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Thiện, Tân Xuân, Tiến Thành đến 2030.

Phương án quy hoạch sử dụng đất được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Tài liệu kèm theo:

PHÓNG TO

Thông tin quy hoạch Thành phố Đồng Xoài

Quy hoạch phát triển kinh tế xã hội

Thành phố Đồng Xoài nằm trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam – một vùng kinh tế năng động, đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế và đóng góp 50% sản lượng công nghiệp cả nước.

Cơ cấu kinh tế của thành phố có sự chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng Thương mại, dịch vụ – Công nghiệp – Nông lâm nghiệp, thủy sản. Tỷ trọng các ngành kinh tế phi nông nghiệp tăng rất mạnh và giảm tỷ trọng các ngành nông nghiệp sang thương mại – dịch vụ và công nghiệp – xây dựng.

Trên địa bàn thành phố hiện có 452 cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, trong đó có 09 cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài. Chủ yếu là các cơ sở chế biến (387 cơ sở) như: SX thực phẩm, đồ uống; may mặc, SX sản phẩm bằng kim loại, SX gường, tủ, bàn ghế v.v…

Hiện có các khu công nghiệp sau: KCN Đồng Xoài I (xã Tân Thành), KCN Đồng Xoài II (phường Tiến Thành), KCN Nam Đồng Xoài – Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài III.

Trong đó, KCN Đồng Xoài I và KCN Đồng Xoài II đã đi vào hoạt động thu hút 13 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 71,6 triệu USD. Hiện có trên 13.000 lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp

Thông tin quy hoạch thành phố Đồng Xoài đến năm 2030

Đất khu, cụm công nghiệp theo quy hoạch đến  năm 2030 là 1.131,68 ha, tăng 717 ha so với hiện trạng. Gồm các KCN Đồng Xoài I, Đồng Xoài II, Đồng Xoài III, một phần của KCN Bắc Đồng Phú(thuộc xã Tiến Hưng) và 4 cụm công nghiệp tập trung tại xã, phường Tiến Hưng, Tân Thành, Tân Xuân, Tân Đồng.

Về quy hoạch đất đô thị, dự kiến đến năm 2030, nâng cấp xã Tiến Hưng lên phường, chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho xã Tân Thành lên phường sau năm 2030, như vậy đến năm 2030 diện tích đất đô thị Đồng Xoài là 11.210 ha, tăng trên 5.000 ha và chiếm 66,84% diện tích tự nhiên.

Đến năm 2030 thành phố Đồng Xoài có 5 khu đô thị: khu đô thị trung tâm hiện hữu thương mại dịch vụ, văn hóa – giáo dục đào tạo; khu đô thị phía Tây Bắc; khu đô thị phía Nam; khu đô thị phía Đông và khu đô thị phía Tây.

Quy hoạch giao thông tại TP Đồng Xoài

Đồng Xoài cách thành phố Hồ Chí Minh 101 km, cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 90 km.

Các đường giao thông quan trọng là quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh), đường liên tỉnh DT741 (Tỉnh lộ 741) là những con đường huyết mạch nối liền Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia.

Ngoài ra, trên địa bàn thành phố còn có đường Lê Quý Đôn (đường DT753) đi ra tỉnh Đồng Nai. Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ Đồng Xoài có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa đến tất cả các vùng kinh tế trong cả nước và nước bạn Campuchia, là điều kiện cho phép đẩy nhanh quá trình khai thác sử dụng đất và mở cửa, hòa nhập với sự phát triển kinh tế bên ngoài.

Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đồng Xoài đến 2040

Quy hoạch chung thành phố Đồng Xoài bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính thành phố Đồng Xoài diện tích 16.771ha, gồm có 8 đơn vị hành chính: 06 phường (Tân Phú, Tân Bình, Tân Xuân, Tân Đồng, Tân Thiện, Tiến Thành) và 02 xã (Tiến Hưng, Tân Thành).

Ranh giới như sau:

 • Phía Đông giáp: Huyện Đồng Phú;
 • Phía Tây giáp: Huyện Chơn Thành;
 • Phía Nam giáp: Huyện Đồng Phú và huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương);
 • Phía Bắc giáp: Huyện Đồng Phú.
Bản đồ định hướng phát triển giao thông thành phố Đồng Xoài
Bản đồ định hướng phát triển giao thông thành phố Đồng Xoài
 • bản đồ quy hoạch thành phố đồng xoài, bình phước
 • Bản đồ quy hoạch phường Tân Xuân
 • App quy hoạch Bình Phước
 • Bản đồ quy hoạch Bình Phước 2030
 • Bản đồ quy hoạch Bình Phước 2022
 • Bản đồ quy hoạch huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước
 • Quy hoạch Bình Phước 2025
 • Bản đồ quy hoạch phường Tân Thiện
Saigon Uniform Đồng Phục Trang Anh