TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2030

Tải File Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Đến Năm 2030 PDF CAD (54M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chi tiết nhất.

Phạm vị quy hoạch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có diện tích đất 1.980,8 km² nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy và có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai.
 • Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận và Biển Đông.
 • Phía nam giáp Biển Đông.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính, gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện với 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 29 phường, 6 thị trấn và 47 xã.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2030

Quy hoạch sử dụng đất của tỉnh được phân chia thành 07 khu vực chính gồm: Khu đảo Long Sơn, Gò Găng, Bắc Phước Thắng, khu vực công nghiệp – cảng, khu đô thị hiện hữu, khu Bắc Vũng Tàu và khu phát triển du lịch ven biển Chí Linh – Cửa Lấp. Mỗi khu vực sẽ tùy theo vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên để phát triển các lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên không phát triển chuyên biệt mà chỉ tập trung hơn về một hoặc một vài lĩnh vực phù hợp với lợi thế của khu vực.

Ngoài ra, theo quy hoạch mới, thành phố Vũng Tàu sẽ được mở rộng diện tích hơn 1.000 ha so với thông tin quy hoạch cũ. Kế hoạch sử dụng đất sẽ được quy định cụ thể cho từng khu vực, từng tỉnh nhưng vẫn đảm bảo được sự phát triển chung của toàn tỉnh.

Bản đồ quy hoạch đất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Bản đồ quy hoạch đất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

PHÓNG TO

Thông tin quy hoạch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất

Về quy hoạch, 11/9/2008 UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành quyết định số 3064/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch xây dựng cùng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2025.

Mục tiêu cụ thể: Phát huy lợi thế, tiềm năng cửa ngõ duyên hải Đông Nam Bộ - vùng thành phố Hồ Chí Minh nhằm phát triển toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành địa bàn trung tâm kinh tế biển và đô thị hoá trong vùng để tham gia vào địa bàn cầu nối để hội nhập (theo Nghị quyết 53-NQ/TW); tạo lập không gian phát triển toàn tỉnh theo hướng vừa phát triển các tiềm lực kinh tế vừa đảm bảo chất lượng môi trường sống, tổ chức hài hoà giữa các không gian đầu tư phát triển dân cư, đô thị, công nghiệp, du lịch hạ tầng xã hội - kĩ thuật và phân bổ hợp lí giữa các vùng kinh tế - dân cư trên địa bàn tỉnh.

Tầm nhìn đến năm 2025 và sau 2025: Bà Rịa - Vũng Tàu là một vùng không gian lãnh thổ phát triển bền vững, là trung tâm kinh tế biển năng động và thịnh vượng của quốc gia, một vùng có môi trường dịch vụ đô thị, dịch vụ du lịch và các hoạt động đầu tư có chất lượng cao, một vùng thiên nhiên duyên hải và biển đảo hấp dẫn của vùng Đông Nam bộ, có vị thế quốc gia - quốc tế.

Định hướng chung: tổ chức không gian theo các phân vùng đầu tư xây dựng - được khoanh định thành các khu vực chức năng gắn với yêu cầu sử dụng đất đai và bảo vệ các khung tự nhiên. Hình thành các trung tâm tăng trưởng và các trục tăng trưởng mới trong tỉnh để lan toả các không gian đầu tư phát triển mới trên địa bàn các huyện và hải đảo (Côn Đảo tại huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2025.

Cách ứng dụng Kiểm tra quy hoạch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 2021-2030

Tải Ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu.

Khi mà ứng dụng phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu trên thiết bị di động đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công bố và vận hành.

Ứng dụng phần mềm tra cứu tin tức điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đai tại Bà Rịa – Vũng Tàu là ứng dụng giúp tra cứu tin tức về thông tin quy hoạch tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng như cập nhật những thay đổi mới nhất kịp thời.

Việc tạo thành phần mềm trên nhằm giúp người dân rất có thể tra cứu tin tức mà không nhất thiết phải tốn quá nhiều thời gian, tiện lợi cho việc tìm và đào bới hiểu quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu để tìm hiểu thị trường đầu tư thích hợp.

Không những vậy, ứng dụng cho phép định vị bằng GPS, tra cứu tin tức quy hoạch sử dụng đất tại vị trí đang đứng. Đặc biết hơn, ứng dụng còn rất có thể tích hợp thêm dữ liệu địa chính để làm tiền đề cho việc ra mắt ứng dụng sổ tay quản lý nhà đất, đất đai.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt xem quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu

Bước 1: Nếu muốn tải ứng dụng về, người dùng chỉ cần vào mục App Store (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc vào mục Google Play và CH Play (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android) gõ tìm kiếm Quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn tải và cài đặt ứng dụng Quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu

Bước 3: Bạn mở phần mềm và tra cứu đất quy hoạch theo xã/phường, huyện/thị xã/thành phố.

app-quy-hoach-ba-ria-vung-tau
App QH BRVT

Kết luận cách thứ nhất

 • Cách thứ nhất với ưu điểm nhanh nhưng hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo để xem quy hoạch vùng và nhìn tổng thể quy hoạch toàn bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Thị xã Phú Mỹ nói riêng.
 • Vì App ở trên dựa trên cơ sở dữ liệu cũ năm 2013-2016 nên độ chính xác rất kém vì thế Tôi không khuyến khích nhà đầu tư dùng App này để kiểm tra quy hoạch để làm cơ sở pháp lý khi mua bán bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kiểm tra trực tiếp quy hoạch trên Website

Thông tin quy hoạch và phát triển tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Tại đây./.

Thông tin quy hoạch và phát triển đất tại: Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Xuyên Mộc Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền.

web-kiem-tra-quy-hoach
Kiểm tra trên Web của STNMT Tỉnh BRVT

Kết luận cách thứ hai

 • Cách thứ hai cũng như cách thứ nhất hiện chủ yếu để xem quy hoạch vùng và nhìn tổng thể quy hoạch toàn bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Vì App ở trên dựa trên cơ sở dữ liệu cũ năm 2013-2016 nên độ chính xác rất kém nên Tôi không khuyến khích nhà đầu tư dùng App này để kiểm tra quy hoạch để làm cơ sở pháp lý khi mua bán bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kiểm tra qua App Iland.BRVT

iLand được tích hợp các ứng dụng đã được phát triển trước đây của đơn vị và đang vận hành phục vụ người dân và doanh nghiệp bao gồm: Ứng dụng di động Quy hoạch Bà Rịa- Vũng Tàu; Ứng dụng web tra cứu giấy chứng nhận (ứng dụng công nghệ nhận dạng từ camera thiết bị di động).

Sở TN&MT lưu ý tùy trường hợp người dùng đăng nhập ở cấp độ nào thì sẽ tương ứng mức độ khai thác thông tin khác nhau từ ứng dụng.

 • Trường hợp 1 là người dùng không đăng nhập tài khoản ứng dụng: Ở mức độ này, ứng dụng cung cấp những thông tin cơ bản của thửa đất
 • Trường hợp 2 người sử dụng đăng nhập bằng tài khoản Google (không đăng ký khai thác thông tin). Ở mức độ này, ứng dụng cung cấp nhiều thông tin hơn, như tìm kiếm thửa đất; Bổ sung thông tin từ dữ liệu thuộc tính để so sánh với dữ liệu không gian.
 • Trường hợp 3 là đăng nhập bằng tài khoản Google (có đăng ký khai thác thông tin). Việc đăng ký khai thác thông tin sẽ bổ sung cho tài khoản nhiều dịch vụ, tiện ích và thông tin như: Chức năng tìm đường đến thửa đất; Chức năng đo đạc; Bổ sung các thông tin như tình trạng cấp giấy; số tờ, số thửa cũ; thông tin tài sản.
app-quy-hoach-ba-ria-vung-tau
App ILand.BRVT

Kết luận cách thứ 3

 • Cách thứ 3 có độ chính xác tương đối, sử dụng dữ liệu quy hoạch 2021. 
 • Sử dụng dễ dàng, có nhiều thông tin để kiểm tra, đo đạc, kí hiệu thửa đất.

Tuy nhiên có mặt hạn chế

 • Không kiểm tra được những sổ cũ (bản đồ địa chính cũ)
 • Phải kiểm tra thêm các loại Bản đồ Quy hoạch theo các tỉ lệ nhỏ hơn là 1/10.000, 1/2.000 để biết chính xác lô đất quy hoạch như thế nào. Vì trên App là sử dụng bản đồ có tỉ lệ 1/25.000.

Tra cứu quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu trực tiếp

Người dân rất có thể lên trực tiếp cơ quan Sở Tài Nguyên & Môi Trường để nắm bắt thông tin và tra cứu trực tiếp quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ tại: số 1 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại đây người dân rất có thể tìm hiểu những tin tức liên quan như: Thông tin mới nhất về hoạt động của ngành, các chính sách, pháp lý về nhà đất, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước và bảo vệ môi trường của trung ương và của tình Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tin tức thông tin quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu, thủ tục hành chính, quy tình giải quyết hồ sơ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường. Đặc biệt người dân rất có thể tìm hiểu về kết quả giải quyết hồ sơ đất đai.

Khác biệt hoàn toàn với cách thứ nhất và thứ hai, đây là cách có độ chính xác cao nhất, hoàn toàn đủ độ tin cậy để làm cơ sở pháp lý trong việc mua bán bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhưng, nhược điểm của cách làm này là phải bỏ thời gian công sức đi xuống tận cơ quan ban ngành có chức năng kiểm tra quy hoạch để hỏi quy hoạch. Với nhược điểm như trên, có cách nào để giải quyết vấn đề này không? Câu là lời là “Có”.

bản đồ quy hoạch bà rịa - vũng tàu 2022
bản đồ quy hoạch tỉnh bà rịa - vũng tàu
Bản đồ quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu 2025
Tra cứu quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu
Thông tin quy hoạch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Xem số tờ số thửa Bà Rịa Vũng Tàu
quy hoạch bà rịa - vũng tàu 2035
Xem quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên máy tính

Saigon Uniform