TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đan Phượng đến năm 2030

LINK TẢI FILE Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đan Phượng đến năm 2023(55M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đan Phượng đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn huyện Đan Phượng tại Hà Nội chi tiết nhất.

Phạm vi của huyện Đan Phượng, Hà Nội

Đan Phượng tọa lạc ở phía Tây Bắc của trung tâm Hà Nội, cách trung tâm thành phố ~ 20km. Theo bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng, vị trí địa lý cụ thể là:

 • Phía Đông tiếp giáp huyện Đông Anh (với ranh giới là sông Hồng) và quận Bắc Từ Liêm
 • Phía Nam tiếp giáp huyện Hoài Đức
 • Phía Tây tiếp giáp huyện Phúc Thọ với ranh giới là sông Đáy
 • Phía Bắc tiếp giáp huyện Mê Linh với ranh giới là sông Hồng.

Huyện Đan Phượng có hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua. Hiện, huyện có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phùng (huyện lỵ) và 15 xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đan Phượng đến năm 2030

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030:

Ngày 07/12/2021, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 5149/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến 2030, huyện Đan Phượng.

Theo quyết định, diện tích, cơ cấu các loại đất đưa vào quy hoạch đến 2030 của huyện Đan Phượng với tổng diện tích tự nhiên: 7.782,82 ha. Trong đó:

 • Nhóm đất nông nghiệp: 1.214,21 ha.
 • Nhóm đất phi nông nghiệp: 6.096,78 ha.
 • Nhóm đất chư sử dụng: 471,83 ha.

Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất

 • Đất nông nghiệp chuyển sang đất phi nông nghiệp: 2.602,04 ha
 • Chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp: 8,00 ha
 • Chuyển đổi đất phi nông nghiệp không phải đất ở sang đất ở 34,34 ha

Diện tích đưa đất chưa sử dụng đưa vào sử dụng cho các mục đích

 • Đất nông nghiệp: 156,51 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 77,71 ha

Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng đất được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, tỷ lệ 1/10.000; Báo cáo thuyết minh quy hoạch sử dụng đất đến 2030, huyện Đan Phượng.

Tài liệu kèm theo:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến 2030, huyện Đan Phượng
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến 2030, huyện Đan Phượng

Thông tin quy hoạch huyện Đan Phượng tại TP Hà Nội mới nhất 

Quy hoạch sử dụng đất, đô thị của huyện Đan Phượng

Huyện Đan Phượng có tổng diện tích tự nhiên là 7.735,48ha, trong đó, KV phát triển đô thị khoảng 3.102,04ha; KV nông thôn khoảng 4.633,44ha.

Định hướng phát triển không gian theo bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng, toàn bộ không gian của huyện được chia thành hai phần bởi đường Vành đai 4:

– Phía Đông Vành đai 4 gồm khu dân cư đô thị thuộc phân khu đô thị S1, S2, GS, sông Hồng, được phát triển theo hướng đô thị, gắn với các dịch vụ công cộng chất lượng cao 2.522,62ha.

– Phía Tây Vành đai 4 nằm trong khu vực Hành lang xanh của Thủ đô, được định hướng phát triển:

+ Khu vực phát triển đô thị – thị trấn Phùng và vùng phụ cận: Quy mô 579,41ha, phát triển thành khu đô thị mang tính chất sinh thái, công nghệ cao.

+ Khu vực làng xóm, dân cư nông thôn thuộc hành lang xanh: Gồm làng xóm dân cư hiện hữu gắn với bảo tồn di tích lịch sử văn hóa và các hoạt động sx tiểu thủ công nghiệp.

Quy hoạch phát triển giao thông huyện Đan Phượng

Hệ thống giao thông được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng cụ thể có các tuyến đường:

– Đường sắt:

 • Tuyến đường sắt quốc gia vành đai phía Tây chạy dọc vành đai IV
 • Tuyến đường sắt đô thị kết nối đô thị trung tâm với đô thị vệ tinh.

Việc đầu tư xd hệ thống đường sắt quốc gia và đường sắt đô thị sẽ được xác định cụ thể theo các dự án riêng được cấp thẩm quyền phê duyệt.

 Đường bộ gồm:

 • Vành đai 4
 • Quốc lộ 32
 • Đường trục Tây Thăng Long

– Các tuyến đường tỉnh, đường huyện, có tuyến đường tỉnh 417 được cải tạo, nâng cấp đảm bảo tiêu chuẩn đường cấp III, phân làm 2¸4 làn xe.

– Các tuyến đường huyện (liên xã) được cải tạo nâng cấp, xây mới đạt tiêu chuẩn đường cấp II.I¸IV được chia làm 2¸4 làn xe.

Bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng, Hà Nội đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng, Hà Nội đến năm 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Đan Phượng (Hà Nội) Về Hạ Tầng Giao Thông

Giao thông đối ngoại

– Đường bộ

Đường vành đai 4: quy mô mặt cắt ngang rộng B=120m, gồm 6 làn xe cao tốc, 2 đường song hành 2 bên (2x3 làn xe) và hành lang cho cây xanh, hạ tầng kỹ thuật.

Quốc lộ 32: Đoạn qua thị trấn Phùng là trục đường chính, quy mô mặt cắt ngang rộng B=35m (4 làn xe cơ giới), gồm 2 dải lòng đường xe chạy mỗi bên rộng 10,5m, dải phân cách giữa rộng 3,0m, hè đường rộng 5,5m mỗi bên. Mở rộng mặt cắt ngang tại khu vực nút giao quốc lộ 32 với đường vành đai 4 từ B=35m lên B=50m để xây dựng cầu vượt, nút giao khác mức với đường vành đai 4.

bản đồ quy hoạch giao thông huyện đan phượng
Bản đồ quy hoạch giao thông huyện Đan Phượng đến năm 2030.

Đường trục Tây Thăng Long: Đường vành đai 4 (đường chính đô thị) có quy mô mặt cắt rộng 60,5m (10 làn xe), đoạn phía Tây đường Vành đai 4 có quy mô mặt cắt ngang rộng 40m (6 làn xe, đường cấp I đồng bằng).

– Đường sắt

Tuyến đường sắt quốc gia và vành đai phía Tây chạy dọc theo đường vành đai 4 (thuộc địa phận huyện Đan Phượng), xây dựng ga Phùng gần thị trấn Phùng, phía Bắc trục đường Tây Thăng Long.

Tuyến đường sắt đô thị kết nối đô thị trung tâm với đô thị vệ sinh dự kiến đi trên cao tại dải phân cách giữa của quốc lộ 32. Đoạn qua huyện Đan Phượng dự kiến bố trí 2 ga đường sắt tại thị trấn Phùng tại các khu vực đông dân cư, trung tâm thị trấn và có nhiều tiềm năng phát triển theo mô hình TOD.

Các tuyến đường tỉnh

Đường tỉnh 417: Cải tạo, nâng cấp đảm bảo tiêu chuẩn đường cấp III (2, 4 làn xe), đoạn từ đê Hữu Hồng về phía trục đường Tây Thăng Long được kéo dài theo hướng Bắc – Nam để kết nối với đường tỉnh 421.

Đường tỉnh 419: Tạo thêm trục kết nối theo hướng Bắc – Nam, kết nối Đan Phượng với Sơn Tây, Phúc Thọ.

Đường tỉnh 422: Cải tạo, xây dựng đoạn thuộc phân khu đô thị S1, S2, GS theo tiêu chuẩn đường đô thị.

Các tuyến đường huyện (liên xã)

Cải tạo, nâng cấp, xây mới đạt tiêu chuẩn đường cấp II, IV (2, 4 làn xe) kết hợp với hệ thống đường tỉnh tạo thành khung giao thông chính trong huyện, liên kết các khu vực nông thôn với các thị trấn, trung tâm cụm xã và các khu du lịch, dịch vụ.

Các tuyến đường trong khu vực thị trấn Phùng và khu vực đô thị trung tâm phía Đông đường vành đai 4 được xây dựng theo tiêu chuẩn đường đô thị và được thực hiện theo các đồ án quy hoạch chung, phân khu đô thị đã được duyệt.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đan Phượng

Đối với cư dân tại huyện Đan Phượng các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đan Phượng có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch huyện Đan Phượng hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đan Phượng, người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch huyện Đan Phượng nói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này.

Kế hoạch sử dụng đất Đan Phượng 2022
Quy hoạch xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Quy hoạch xã Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
bản đồ quy hoạch xã tân lập, đan phượng, hà nội
Kế hoạch sử dụng đất huyện Đan Phượng
Bản đồ quy hoạch huyện Sóc Sơn đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn
Bản đồ quy hoạch Đan Phượng

Saigon Uniform