TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Lộc Ninh đến năm 2030

Tải File Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Huyện Lộc Ninh Đến Năm 2030 PDF CAD (68M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Lộc Ninh đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước chi tiết nhất.

Phạm vi quy hoạch Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Lộc Ninh là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước. Trong đó, huyện lỵ là thị trấn Lộc Ninh. Lộc Linh sở hữu vị trí giao thương liên tuyến trọng điểm, là cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước với đường biên giới dài hơn 100km. Đây cũng là huyện biên giới lớn nhất của Bình Phước.

Huyện Lộc Ninh hiện có diện tích 853,95 km² với 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lộc Ninh và 15 xã: Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.

 • Phía bắc và phía tây giáp Campuchia
 • Phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng
 • Phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản
 • Phía tây nam giáp huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Lộc Ninh là cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước qua Cửa khẩu Hoa Lư, Quốc lộ 13 từ Thủ Dầu Một, Bình Dương đi qua huyện đến thẳng biên giới Campuchia.

Ngoài Quốc lộ 13, qua địa bàn huyện còn có đường ĐT 792 cũng là một tuyến giao thông kết nối vùng và thúc đẩy giao thương giữa các khu vực trong huyện.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Lộc Ninh đến năm 2030

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030: Ngày 10/5/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước ban hành Quyết định số 835/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Lộc Ninh. Theo quyết định, diện tích và cơ cấu các loại đất đưa vào quy hoạch của huyện Lộc Ninh được xác định với tổng diện tích 85.186,83 ha. Trong đó:

 • Đất nông nghiệp: 60.256,71 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 24.930,13 ha

Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất trong kỳ quy hoạch đến 2030, huyện Lộc Ninh bao gồm:

 • Đất nông nghiệp chuyển sang đất phi nông nghiệp: 17.363,47 ha
 • Chuyển đổ cơ cấu sử dụng đất trong nội bộ đất nông nghiệp: 5.667,93 ha
 • Đất phi nông nghiệp không phải là đất ở chuyển sang đất ở: 13,81 ha

Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000, Báo cáo thuyết minh tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Lộc Ninh.

Tài liệu kèm theo:

Thông tin quy hoạch Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước mới nhất 

Quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư

Phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đến năm 2025 với những nội dung chủ yếu sau:

Tính chất:

 • Là khu kinh tế cửa khẩu nhằm phát triển giao lưu kinh tế, văn hoá, quan hệ chính trị, ngoại giao giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia.
 • Là trung tâm thương mại, công nghiệp, du lịch, dịch vụ của tỉnh Bình Phước; – Là đầu mối giao thông đường sắt, đường bộ quan trọng tronvùng; – Có vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh.

Phạm vi quy hoạch: Bao gồm các xã Lộc Thái, Lộc Tấn, Lộc Hòa, Lộc Thạnh (tách từ xã Lộc Tấn) và thị trấn Lộc Ninh thuộc huyện Lộc Ninh; có tổng diện tích tự nhiên 28.364 ha và có ranh giới như sau:

 • Phía Bắc giáp biên giới Việt Nam – Campuchia
 • Phía Nam giáp các xã Lộc Thành và Lộc Hưng
 • Phía Đông giáp các xã Lộc An, Lộc Thuận, Lộc Điền, Lộc Khánh và Lộc Hiệp
 • Phía Tây giáp biên giới Việt Nam – Campuchia.

Theo đồ án quy hoạch Khu kinh tế Hoa Lư đến 2030 được tỉnh Bình Phước phê duyệt. Diện tích các khu đất trong khu kinh tế được phân bổ cụ thể cho từng hạng mục, bao gồm:

 • Đất khu quản lý và kiểm soát, thương mại – dịch vụ cửa khẩu khoảng 466 ha;
 • Đất khu phi thuế quan khoảng 2.965 ha (trong đó có 1.483 ha đất dự trữ phát triển);
 • Đất xây dựng khu đô thị cửa khẩu (khu thuế quan) khoảng 5.666 ha, trong đó bao gồm: đất dân dụng khoảng 799 ha (chỉ tiêu đất dân dụng đạt 157 mo/người); đất không thuộc khu dân dụng khoản4.867 ha;
 • Đất ở và sản xuất nông nghiệp khoảng 5.411 ha;
 • Đất dân cư nông thôn tập trung khoảng 214 ha;
 • Đất rừng phòng hộ và sản xuất) khoảng 12.611 ha;
 • Mặt nước (sông, suối, ao, hồ) khoảng 531 ha;
 • Giao thông (ngoài đô thị) khoảng 500 ha.

Giai đoạn đến năm 2025: Đất khu quản lý, thương mại – dịch vụ cửa khẩu khoảng 466 ha;

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư 

Quy hoạch hạ tầng giao thông trong khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư bao gồm:

Giao thông đối ngoại: Quốc lộ 13 có hướng tuyến và lộ giới theo Quy hoạch phát triển giao thông vận tải đường bộ Việt Nam đến 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1327/QĐ-TTg ngày 24 tháng 8 năm 2009. Riêng đối với đoạn qua Khu kinh tế từ ngã ba Lộc Thái đến khu vực bệnh viện hiện hữu và từ ngã ba đi cửa khẩu phụ Chiu Kiu đến cửa khẩu Hoa Lư, mở rộng mặt cắt với lộ giới 48 m;

Bản đồ định hướng quy hoạch giao thông
Bản đồ định hướng quy hoạch giao thông
 • Tỉnh lộ 748 có quy mô 4 làn xe;
 • Tuyến đường sắt Xuyên Á qua khu vực thị trấn Lộc Ninh và khu vực cửa khẩu nằm ở phía Tây quốc lộ 13 hiện hữu và sonhành với quốc lộ 13 tại vị trí cửa khẩu.
 • Sau năm 2020, theo nhu cầu vận chuyển, nghiên cứu hình thành tuyến đường bộ cao tốc từ Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư đi Chơn Thành.

Giao thông đối nội

 • Đường chính Khu kinh tế và đường đô thị:
 • Đường chính phía Đông Khu kinh tế từ điểm giao cắt với tỉnh lộ 748 đến Khu phi thuế quan có lộ giới 70 m;
 • Đường chính từ cửa khẩu phụ Chiu hiu đến điểm giao cắt với quốc lộ 13 có lộ giới 45 m;
 • Đường chính đô thị từ khu vực bệnh viện hiện hữu đến ngã ba đi của khẩu phụ Chiu liu có lộ giới 48 m;
 • Đường chính đô thị từ điểm giao cắt với đường sắt Xuyên Á đến điểm giao cắt với đường chính phía Đông Khu kinh tế có lộ giới 48m.
 • Các đường liên khu vực gắn kết các khu chức năng có lộ giới từ 26 m-31m, bề rộng vỉa hè tối thiểu mỗi bên rộng 8 m;
 • Các đường khu vực có lộ giới từ 21 m – 26,5 m, bề rộng vỉa hè tối thiểu mỗi bên rộng 6 m.
 • Bố trí 2 bến xe khách tại khu vực phía Nam thị trấn Lộc Ninh ven quốc lộ 13 và tại khu vực ga đường sắt. Quy mô bến xe rộng khoảng 2 ha.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước

Đối với cư dân tại tỉnh  Bình Phước các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phước, người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Phướcnói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này.

Saigon Uniform