TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Vụ Bản đến năm 2030

Tải File Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Huyện Vụ Bản Đến Năm 2030 PDF CAD (62M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Vụ Bản đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn Huyện Vụ Bản tại tỉnh Nam Định chi tiết nhất.

Phạm vi quy hoạch Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Huyện Vụ Bản có diện tích 152,81 km², dân số năm 2015 là 130.763 người, mật độ dân số đạt 856 người/km², nằm ở phía tây bắc của tỉnh Nam Định, nằm cách thành phố Nam Định 13 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 103 km và có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Mỹ Lộc và huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam
 • Phía đông giáp thành phố Nam Định và huyện Nam Trực
 • Phía tây và phía tây nam giáp huyện Ý Yên
 • Phía nam giáp huyện Nghĩa Hưng.

Quy hoạch huyện Vụ Bản, bao gồm thị trấn Gôi (huyện lỵ) và 17 xã: Cộng Hòa, Đại An, Đại Thắng, Hiển Khánh, Hợp Hưng, Kim Thái, Liên Bảo, Liên Minh, Minh Tân, Minh Thuận, Quang Trung, Tam Thanh, Tân Khánh, Tân Thành, Thành Lợi, Trung Thành, Vĩnh Hào.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Vụ Bản đến năm 2030

Về kế hoạch sử dụng đất năm 2023: Ngày 06/01/2023, UBND tỉnh Nam Định ban hành Quyết định số 63/QĐ-UBND và các biểu kèm theo về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Diện tích các loại đất phân bổ trong năm kế hoạch 2023 của huyện Vụ Bản, bao gồm: Đất nông nghiệp: 10.363,98 ha; Đất phi nông nghiệp: 4.867,01 ha; Đất chưa sử dụng: 49,70 ha.

Kế hoạch thu hồi các loại đất trong năm 2023 của huyện Vụ Bản với diện tích các loại đất như sau: Đất nông nghiệp: 213,74 ha; Đất phi nông nghiệp: 27,81 ha; Đất chưa sử dụng: 0,13 ha.

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất trong năm kế hoạch 2023 của huyện Vụ Bản, gồm: Đất nông nghiệp chuyển sang đất phi nông nghiệp: 331,06 ha; Chuyển đổi cơ cấu sử dụng trong nội bộ đất nông nghiệp: 7,20 ha; Chuyển đổi đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở 4,91 ha.

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030: Ngày tháng 7 năm 2021, UBND tỉnh Nam Định ban hành Quyết định số 1456/QĐ-UBND Về việc phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của quy hoạch sử dụng đất huyện Vụ Bản.

Theo quyết định, diện tích, cơ cấu các loại đất đưa vào quy hoạch của huyện Vụ Bản với tổng diện tích đất tự nhiên là: 15.280,70 ha. Trong đó:

 • Đất nông nghiệp: 9.052,70 ha
 • Đất phi nông nghiệp: 6.184,81 ha
 • Đất chưa sử dụng: 43,18 ha

Vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 của huyện Vụ Bản.

Ngoài ra, trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cũng có một phần diện tích được quy hoạch thị trấn Gôi đến 2030.

Phương án quy hoạch sử dụng đất được UBND tỉnh Nam Định phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Tài liệu kèm theo:

Thông tin quy hoạch Huyện Vụ Bản tại Nam Định mới nhất 

Quy hoạch giao thông huyện Vụ Bản

Quy hoạch giao thông huyện Vụ Bản có mạng lưới giao thông vận tải thuận tiện với tuyến đường sắt Bắc Nam và các tuyến Quốc lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 37B, Quốc lộ 38B chạy qua.

 • Có không gian mở kết nối giữa hai thành phố Nam Định và Ninh Bình, trên tuyến hành lang cao tốc Ninh Bình – Nam Định – Hải Phòng và các huyện phía Nam của tỉnh
 • Quốc lộ 10 đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ
 • Quốc lộ 38B nối từ Hải Dương đến Ninh Bình đi qua.

Các tuyến đường quốc lộ 10, QL 38B đang là những tuyến giao thông huyết mạch giúp cho phát triển công nghiệp tỉnh Nam Định có những bước đột phá ở những năm gần đây.

Quy hoạch phát triển công nghiệp huyện Vụ Bản

Mới đây, UBND tỉnh Nam Định ban hành Quyết định số 2283/QĐ-UBND V/v phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu công nghiệp Bảo Minh mở rộng, huyện Vụ Bản.

Khu công nghiệp Bảo Minh hiện hữu là 148,521ha, được UBND tỉnh Nam Định phê duyệt mở rộng thêm 44,682 ha. Qua đó nâng tổng diện tích Khu công nghiệp Bảo minh lên 193 ha.

Hồ sơ gồm:

Cách tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Nam Định

Đối với cư dân tại tỉnh Nam Định các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Nam Định có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch tỉnh Nam Định hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch Nam Định, người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Nam Định nói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này.

 • Bản đồ quy hoạch huyện Vụ Bản Nam Định
 • Quy hoạch thành phố Nam Định đến năm 2030
 • Quy hoạch sử dụng đất huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Nam Định
 • Quy hoạch huyện Vụ Bản Nam Định
 • Bản đồ quy hoạch thành phố Nam Định đến năm 2040
 • Bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Nam Định
 • Quy hoạch giao thông Nam Định
Saigon Uniform Đồng Phục Trang Anh