TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Bắc Từ Liêm đến năm 2030

LINK TẢI FILE Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm đến năm 2023 (55M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Bắc Từ Liêm đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn huyện Quận Bắc Từ Liêm tại Hà Nội chi tiết nhất.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Bắc Từ Liêm đến năm 2030

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030: vị trí và diện tích các khu vực quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của quận. Trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội cũng có một phần diện tích được quy hoạch khu đô thị mới Cổ Nhuế đến 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm không những thể hiện thông tin chung mà còn là cơ sở pháp lý cho từng khu đất cụ thể tại huyện. Ở mỗi khu đất khác nhau sẽ có những đặc điểm cũng như giá trị riêng, chính vì thế mà cũng có nhiều loại bản đồ quy hoạch tương ứng với từng khu vực.

Phương án quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn quận.

Tài liệu kèm theo:

Thông tin quy hoạch Quận Bắc Từ Liêm

Quy hoạch sử dụng đất, đô thị quận Bắc Từ Liêm

Về thông tin quy hoạch, quận Bắc Từ Liêm nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội bao gồm: Phân khu S1, Phân khu S2, Phân khu H2-1, Phân khu GS và Phân KĐT sông Hồng.

Chỉ tiêu SDĐ trong kế hoạch sử dụng đất của 2021 chưa thực hiện hết sẽ chuyển tiếp sang thực hiện năm 2022 được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm, gồm:

 • Đất an ninh – quốc phòng: Dự kiến cần tăng là 1,01ha – 2,0 ha diện tích đất
 • Đất thương mại – dịch vụ cần tăng thêm khoảng 26,13 ha.
 • Đất cơ sở SX, KD phi nông nghiệp cần tăng là 21,99 ha.
 • Đất thể thao tăng thêm 6,50 ha.

Quy hoạch phát triển giao thông quận Bắc Từ Liêm

Theo bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm, giao thông đường bộ và đường bắt được đẩy mạnh, có nhiều tuyến đường mới được khởi công và xây dựng. Một số tuyến đường cũ được sửa sang và nâng cấp.

Tuyến đường quy hoạch có điểm bắt đầu từ đường 70 đến AEON Mall Hà Đông; tuyến từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ; đường Lê Quang Đạo kéo dài; đường từ AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài được quy hoạch lại,…

Vấn đề giao thông đường sắt cũng sẽ được đẩy mạnh, trong đó một số tuyến đường như: Tuyến đường sắt đô thị số 3 dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong 2022 đáp ứng nhu cầu vận tải đường sắt trong thời gian tới.

Trong quy hoạch giao thông, đáng chú ý nhất là nhiều tuyến đường cấp khu vực sẽ được mở tại phường Xuân Đỉnh. Cụ thể là: Đường nối KĐT Ciputra với Đức Thắng, đường nối Tân Xuân với Tây Thăng Long, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đến đường Xuân Đỉnh, tuyến nối hai đường The Promenade và Main St ở KĐT Ciputra và tuyến nối Xuân Đỉnh đến gần Vành đai 3.

Bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đến năm 2030

Quy hoạch giao thông Quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm có phát triển hay không phụ thuộc không nhỏ đến hoạt động giao thông. Cũng vì điều này mà quy hoạch giao thông tại khu được quan tâm và đang đẩy mạnh. Điều này dễ nhận thấy trên bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm.

Quy hoạch giao thông đối ngoại Quận Bắc Từ Liêm

Để Bắc Từ Liêm có thể bắt nhịp phát triển kinh tế thì việc quy hoạch giao thông quận đang được đẩy mạnh. Có thể thấy rằng, quy hoạch giao thông đang diễn ra toàn diện. Điều đó có nghĩa hệ thống giao thông thuộc các hình thức hiện hành đều được quy hoạch. Theo bản đồ quy hoạch Bắc Từ Liêm thì giao thông đường bộ và đường bắt được đẩy mạnh hơn cả.

 • Giao thông đường bộ được chú trọng hơn cả, nhiều tuyến đường mới được khởi công và triển khai xây dựng. Một số tuyến đường cũ sửa sang và nâng cấp. Bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm tuyến đường quy hoạch có điểm bắt đầu từ đường 70 đến AEON Mall Hà Đông; Quy hoạch tuyến đường từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ; Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài; Tuyến đường từ AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài được quy hoạch lại,…
 • Theo bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm vấn đề giao thông đường sắt cũng được đẩy mạnh, trong đó phải kể đến một số tuyến đường giao thông như: Tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn đường có điểm xuất phát từ Nhổn đến ga Hà Nội dài 12,5 km. Dự kiến tuyến đường sẽ đi vào hoạt động trong năm 2022 đáp ứng nhu cầu vận tải đường sắt của khu vực trong thời gian tới

Qua bản đồ quy hoạch Bắc Từ Liêm Giao thông đối ngoại luôn là vấn đề được quận Bắc Từ Liêm chú trọng. Các tuyến đường được xây dựng không chỉ đảm bảo quá trình di chuyển và giao lưu giữa các khu vực. Thêm vào đó sẽ là yếu tố để Bắc Từ Liêm trở thành điểm sáng, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ về.

Quy hoạch các tuyến đường cấp khu vực

Trong quy hoạch giao thông, đáng chú ý nhất là nhiều tuyến đường cấp khu vực sẽ được mở. Cụ thể hơn và một số tuyến đường được mở tại phường Xuân Đỉnh. Cụ thể hơn: 

 • Đường nối KĐT Ciputra với Đức Thắng: Trong bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm, tổng chiều dài rơi vào khoảng 1,7 km. Vị trí bắt đầu từ tòa nhà Sunshine City cắt qua đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng và hướng về đường Đức Thắng.
 • Đường nối Tân Xuân với Tây Thăng Long: Tổng chiều dài của đường khoảng 2km. Xét bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm tuyến đường có điểm xuất phát từ đường Tân Xuân chạy dọc đường tàu đến Tây Thăng Long đoạn qua khu đô thị Resco.
 • Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đến đường Xuân Đỉnh: Trên bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm, tuyến đường có chiều dài khoảng 1 km và gần như đã hoàn thành.
 • Tuyến nối hai đường The Promenade và Main St ở KĐT Ciputra: Tuyến đường đi vào hoạt động sẽ giúp các khu của khu đô thị Ciputra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Tuyến nối Xuân Đỉnh đến gần Vành đai 3: Điểm đầu là Xuân Đỉnh đoạn vào chợ Xuân Đỉnh. Tuyến có đi qua khu vực nhà máy Cáo Đỉnh hướng về đường vành đai 3.

Các tuyến đường cấp khu vực sau khi được quy hoạch sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu di chuyển của người dân trong quận. Đồng thời quá trình trao đổi vận chuyển hàng hóa cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Nhiều tuyến đường đã trực tiếp góp phần rút ngắn quãng đường di chuyển của người dân. 

Các trạm bus và giao thông tĩnh

Để đến với Bắc Từ Liêm bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển. Một trong những cách thức nhanh và tiện nhất chính là dựa vào các tuyến bus. Đến thời điểm hiện tại có các tuyến 57, 56A, 38, 93 là những tuyến sẽ đưa bạn đến Bắc Từ Liêm. Bên cạnh đó, quận còn cho xây dựng nhiều trạm dừng xe bus nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân. Ví dụ:

 • Trạm dừng Bộ Công An. Địa chỉ: Phạm Văn Đồng.
 • Trạm dừng 655 Phạm Văn Đồng.
 • Trạm dừng xe bus xây dựng đối diện 36A Phạm Văn Đồng.
 • Trạm dừng Siêu thị Metro Thăng Long.
 • Trạm dừng 36A Phạm Văn Đồng.
 • Trạm dừng xe bus tại vị trí UBND phường Cổ Nhuế 1 – 601 Phạm Văn Đồng.

Qua bản đồ quy hoạch Bắc Từ Liêm, các trạm bus được bố trí tại các tuyến đường chính, đông cư dân thuận tiện di chuyển cho người dân. Đặc biệt, các tuyến xe bus có mặt tại Bắc Từ Liêm hiện có sẽ giúp người dân kết nối nhanh chóng với ngoài thành và trung tâm thành phố Hà Nội.

Quy hoạch đô thị quận Bắc Từ Liêm

Trong bản đồ quy hoạch Bắc Từ Liêm, quy hoạch đô thị là một trong những hạng mục quan trọng, để đẩy mạnh sự phát triển của Quận Bắc Từ Liêm. Cụ thể hơn: 

 • Ô đất sử dụng A: Khu vực có vị trí tọa lạc tại phía Tây Nam của quận Bắc Từ Liêm. Trong đó khu vực nghiên cứu bao gồm: Chi cục bảo vệ thực vật, Trung tâm y tế dự phòng,Trạm thú y, Trạm khuyến nông, Thanh tra giao thông…
 • Ô đất sử dụng B: Có vị trí tại phía Nam của khu vực nghiên cứu. Nơi đây sẽ dành để xây dựng hàng loạt trụ sở. Ví dụ: Kho bạc nhà nước, chi nhánh chi cục thuế, trung tâm phát triển,…
 • Ô đất sử dụng C: Bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm thì vị trí tọa lạc tại của ô đất tại trung tâm khu vực nghiên cứu quy hoạch. Tại đây sẽ được xây dựng hàng loạt các công trình lớn và chủ yếu là cơ quan hành chính quận. Ví dụ: UBND quận Bắc Từ Liêm, Hội đồng nhân dân, Quận ủy,…
 • Ô đất sử dụng D: Ô đất có vị trí tại phía Bắc khu vực nghiên cứu quy hoạch của quận. Trong tương lai khu vực sẽ xây dựng cơ sở lớn nhằm phục vụ đời sống của nhân dân một cách tốt nhất. Ví dụ: Viện kiểm soát, chi cục thi hành án,…
 • Ô đất sử dụng E: Tại bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm, vị trí ô đất nằm ở phía đông khu vực nghiên cứu quy hoạch của quận. Ô đất được sử dụng với mục đích xây dựng nên trụ sở Ban chỉ huy Quân sự.
 • Ô đất sử dụng F: Trên bản đồ quy hoạch quận Bắc Từ Liêm khu vực nằm tại phía Đông Bắc của khu nghiên cứu quy hoạch Bắc Từ Liêm. Trong thời gian tới, khu vực sẽ cho xây dựng các trụ sở làm việc của quận. Ví dụ: Tòa án nhân dân quận Bắc Từ Liêm, đất cảnh quan,…

Bắc Từ Liêm sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng của khu Tây thành phố Hà Nội sau khi thực hiện quy hoạch. Khi mà tất cả các khu đất sử dụng đều được nghiên cứu và có kế hoạch quy hoạch cụ thể. Trong các khu vực quận Bắc Từ Liêm sau khi quy hoạch, thì khu vực trung tâm sẽ trở nên sần uất, hiện đại và văn minh hơn cả.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm phần thuộc Phân khu S1: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm phần thuộc Phân khu S2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm phần thuộc Phân khu H2-1: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Cách tra cứu thông tin quy hoạch Quận Bắc Từ Liêm

Đối với cư dân tại Quận Bắc Từ Liêm các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch Quận Bắc Từ Liêm có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch Quận Bắc Từ Liêm hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận Bắc Từ Liêm, người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch Quận Bắc Từ Liêm nói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này

Saigon Uniform