TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn An Dương đến năm 2030

LINK TẢI FILE Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn An Dương đến năm 2030 (45M)

Chúng tôi cập nhật mới về Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn An Dương đến năm 2030. Bạn có thể phóng to, hay tải về thuận tiện trong việc tra cứu bản đồ quy hoạch trên địa bàn Thị trấn An Dương tại TP Hải Phòng chi tiết nhất.

Thông tin chung về huyện An Dương, thành phố Hải Phòng

An Dương là một đơn vị hành chính cấp huyện của thành phố Hải Phòng. Những năm trở lại đây nền kinh tế của địa bàn này luôn nằm trong top đầu phát triển của thành phố. Bởi vậy, đây là điểm đến trong tương lai của nhiều nhà đầu tư.

Huyện An Dương nằm trong địa phận của thành phố Hải Phòng. Khoảng cách từ trung tâm huyện đến nội thành là khoảng 16km. Trên bản đồ địa lý thì An Dương không có ranh giới giáp biển giống như một số huyện hay quận khác trong cùng thành phố. Không có ưu thế về tài nguyên biển nhưng nền kinh tế của huyện này vẫn phát triển không kém các địa phương khác. Chính bởi vậy mà nơi đây đang được xem xét nâng lên cấp quận.

Vị trí địa lý 

Huyện An Dương nằm ở khu vực phía Tây của thành phố Hải Phòng. Trên bản đồ địa lý tọa độ của huyện là 20°51′51″B 106°36′34″Đ. Là huyện của thành phố ven biển Hải Phòng nhưng toàn bộ lãnh phận của An Dương không tiếp giáp với biển. Bốn bề xung quanh địa bản là những quận, huyện cùng hoặc khác thành phố, cụ thể như sau:

 • Phía đông nằm tiếp giáp với hai quận cùng thành phố đó là quận Hồng Bàng và quận Lê Chân.
 • Phía tây nằm tiếp giáp với hai huyện đó là An Lão (thuộc cùng thành phố Hải Dương) và huyện Kim Thành (của tỉnh Hải Dương).
 • Phía nam nằm tiếp giáp với hai đơn vị hành chính cùng thành phố là quận Kiến An và huyện An Lão. Đường ranh giới phân chia chính là con sông Lạch Tray.
 • Phía bắc giáp với địa bàn của 2 thị xã/ huyện là huyện Thủy Nguyên (ranh giới qua sông Cấm) và thị xã Kinh Môn của tỉnh Hải Dương (ranh giới qua sông Kinh Môn).

Tổng số diện tích tự nhiên của huyện An Dương là 98,32 km², mật độ dân số đạt khoảng 1.991 người/km². Đây là khu vực có lượng dân cư sinh sống ở mức trung bình không cao như Lê Chân và Thủy Nguyên.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn An Dương đến năm 2030

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Dương có thể được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2035, Thành phố Hải Phòng.

Phương án quy hoạch sử dụng đất An Dương được UBND Thành phố Hải Phòng phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện.

Vị trí, diện tích các khu vực đất phải chuyển mục đích sử dụng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 tỷ lệ 1/25.000, Báo cáo thuyết minh tổng hợp quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện An Dương.

Tài liệu kèm theo:

 

Thông tin quy hoạch Thị trấn An Dương tại TP Hải Phòng mới nhất 

Năm 2018 quy hoạch phát triển chung của thành phố Hải Phòng đã được ban lãnh đạo nhà nước phê duyệt. Trong đề án này có bao gồm cả nội dung chi tiết quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng, cụ thể như sau:

Quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng mảng giao thông

Quy hoạch giao thông huyện An Dương nằm trong bản đồ định hướng phát triển chung của thành phố Hải Phòng

Hệ thống giao thông đi lại trong địa bàn huyện An Dương hiện nay không phải ít. Tuy nhiên, điều này chưa thể đáp ứng đủ cho sự phát triển kinh tế trong tương lai. Vậy nên tầm nhìn đến năm 2050, quy hoạch giao thông của huyện An Dương có một số điểm mới sau: 

Quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng đường bộ đối ngoại

Những tuyến đối ngoại đường đi qua địa phận huyện An Dương sẽ được điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế. Các con đường nằm trong dự án quy hoạch nâng cấp, mở rộng và cải tạo bao gồm:

 • Quốc lộ 5 tổng chiều dài sẽ là 29,0 km. Những đoạn nằm ngoài đô thị sẽ được điều chỉnh với lộ giới 63,5m. Còn những đoạn chạy trong khu đô thị sẽ có lộ giới là 54,0m.
 • Quốc lộ 10 sẽ được nâng cấp và cải tạo để đạt đường cấp II đồng bằng. Tổng chiều dài của tuyết đường là 52,5 km, lộ giới trung bình là khoảng 61,5 m.

Quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng đường bộ đô thị

Những tuyến đường đô thị nằm trên địa bàn sẽ được điều chỉnh với lộ giới là 34m. Còn những con đường liên khu vực thì lộ giới sẽ là 76m và đường khu ᴠực lộ giới 24m¸ hoặc 34m.

Các tỉnh lộ chạy trong địa bàn huyện An Dương sẽ cải tạo và nâng cấp để đạt đường cấp III đồng bằng.

Quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng cầu đường bộ

Trên bản đồ quy hoạch giao thông chung của huyện Hải Phòng có rất nhiều cầu đường bộ sẽ được cải tại. Và đối với huyện An Dương sẽ có những cây cầu bắc qua sông Lạch Tray nằm trong diện quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng.

Quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng mảng đô thị

Căn cứ ᴠào Quуết định số 821/QĐ-TTG ban hành năm 2018 ᴠới nội dung phê duуệt điều chỉnh và bổ ѕung Quу hoạch tổng thể phát triển kinh tế và хã hội thành phố Hải Phòng.  Đây là đồ án điều chỉnh Quу hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2035 và tầm nhìn đến 2050 do ѕở quу hoạch kiến trúc Hải Phòng đề ra. Quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng sẽ theo hướng đô thị thông minh và хanh sạch.

Quу hoạch huуện An Dương sẽ được điều chỉnh 1 phần ᴠào quу hoạch chung với quận Hồng Bàng để hình thành 1 khu dân dụng lớn thiên về đào tạo và nghỉ dưỡng ở cửa ngõ Thành phố. Phần còn lại sẽ hình thành quận Tâу Bắc ᴠà quận An Dương.

Phía nam của thị trấn An Dương giáp xã Đặng Cương (huyện An Dương), phía đông nam giáp xã Đồng Thái (huyện An Dương), phía tây nam giáp và tây giáp xã Lê Lợi (huyện An Dương), phía đông bắc giáp xã Bắc Sơn (huyện An Dương), phía bắc giáp xã Nam Sơn (huyện An Dương), phía đông giáp xã An Đồng (huyện An Dương). Thị trấn có sông Rế chạy ngang qua địa bàn phía bắc.

Trên địa bàn thị trấn An Dương có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Phan Đăng Lưu, đường tỉnh 351, đường 208,... Ngoài ra, thị trấn còn nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn khác như: AH14 (hay đường Xuyên Á 14 là tuyến giao thông xuyên quốc gia ở châu Á, chạy qua ba nước Việt Nam, Trung Quốc và Myanma), Quốc lộ 10 (đây là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa),...

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng - Ảnh 1.

Thị trấn An Dương trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn An Dương có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng để người dân tham gia ý kiến từ 10/5/2017 đến 10/6/2017.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn An Dương căn cứ theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn An Dương theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch Thị trấn An Dương, TP Hải Phòng

Đối với cư dân tại Quận Hồng Bàng các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch Thị trấn An Dương có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch Thị trấn An Dương hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch Thị trấn An Dương, người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch Thị trấn An Dương nói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này.

 

 • Bản đồ quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng
 • Các dự an tại huyện An Dương Hải Phòng
 • Dự án mở rộng đường 351 Hải Phòng
 • Huyện An Dương lên quận
 • Quy hoạch huyện An Dương Hải Phòng
 • Bản đồ quy hoạch xã Đồng Thái An Dương, Hải Phòng
 • Dự án mở rộng đường 208
 • Quy hoạch xã Bắc Sơn, An Dương Hải Phòng
Saigon Uniform