TẢI Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Bến Cát đến năm 2030

LINK TẢI NHANH File PDF CAD Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị xã Bến Cát khổ lớn (32M)

Bạn đang tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã Bến Cát tại thời điểm năm 2023 hay bản đồ quy hoạch sử dụng đất của Bến Cát đến năm 2030. Dưới đây, đội ngũ BANDOVIETNAM.COM.VN tổng hợp chi tiết 02 vấn này, được cập nhật mới năm 2023.

Thông tin bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại thị xã Bến Cát được cập nhật mới nhất
Thông tin bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại thị xã Bến Cát được cập nhật mới nhất

Phạm vi quy hoạch Thành phố Bến Cát 

TP Bến Cát nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo Quốc lộ 13, có sông Sài Gòn và sông Thị Tính chảy qua, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên
 • Phía tây và tây nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía tây bắc giáp huyện Dầu Tiếng
 • Phía nam giáp thành phố Thủ Dầu Một
 • Phía bắc giáp huyện Bàu Bàng.

TP Bến Cát có diện tích 234,35 km², dân số năm 2021 là 355.573 người, mật độ dân số đạt 1.518 người/km².

Quy hoạch TP Bến Cát, bao gồm 5 phường: Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa và 3 xã: An Điền, An Tây, Phú An.

Phường Mỹ Phước được xem là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của thị xã Bến Cát, nơi đặt hầu hết các cơ quan hành chính quan trọng của thị xã.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Bến Cát đến năm 2030

Về quy hoạch sử dụng đất đến 2030: Ngày 05/1/2022, UBND tỉnh Bình Dương ban hành Quyết định số 08/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030, thị xã Bến Cát.

Theo quyết định, vị trí và diện tích các khu vực chuyển quy hoạch được thể hiện trên trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 của thị xã Bến Cát.

Ngoài ra, trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương có một phần diện tích được quy hoạch các phường trung tâm như: Đô thị Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa, đến 2030.

Phương án quy hoạch sử dụng đất được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt là căn cứ pháp lý quan trọng để thực hiện giao đất, cho thuê đất và đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Tài liệu kèm theo:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Bến Cát thời kỳ 2021-2030
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Bến Cát thời kỳ 2021-2030

Thông tin quy hoạch Thành phố Bến Cát tại tỉnh Bình Dương mới nhất 

Bến Cát là thành phố có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất Bình Dương với hệ thống đường đô thị, đường nội bộ KCN và các tuyến đường giao thông trọng điểm của tỉnh và quốc gia đi qua như Quốc Lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn và Mỹ Phước – Bàu Bàng, ĐT 741, ĐT 744, Vành đai 4…

Trong quy hoạch đến năm 2030, Bến Cát quy hoạch mở rộng các khu công nghiệp hiện hữu như KCN Rạch Bắp, KCN An Tây, … quy hoạch cảng An Tây, hoàn thiện các tuyến đường huyết mạch như Vành đai 4, đường ven sông Thị Tính, …

Quy hoạch Bến Cát đến năm 2040: Đô thị công nghiệp kết hợp với dịch vụ và đầu mối giao thông

UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung thị xã Bến Cát đến năm 2040 với quy mô hơn 23.430ha gồm 5 phường và 3 xã. Định hướng Bến Cát đến năm 2030 là đô thị công nghiệp - dịch vụ, đến năm 2040 là Trung tâm đô thị có chức năng đô thị công nghiệp - dịch vụ - đầu mối giao thông. Trong đó, công nghiệp theo hướng phát triển công nghiệp sạch, có công nghệ cao.

Định hướng phát triển đô thị Bến Cát: Theo quyết định của UBND tỉnh Bình Dương, mô hình cấu trúc đô thị Bến Cát được phát triển theo mô hình đô thị công nghiệp kết hợp với dịch vụ và đầu mối giao thông. Định hướng đến năm 2040, đô thị Bến Cát phát triển theo mô hình theo dạng tuyến gồm 02 hướng chính: phát triển hành lang thương mại dịch vụ dọc đường Quốc lộ 13 theo hướng Bắc Nam và phát triển các khu đô thị - thương mại dịch vụ dọc theo đường Vành đai 4 là tuyến vận tải theo hướng Đông Tây.

Đô thị Bến Cát hiện hữu.
Đô thị Bến Cát hiện hữu.

Do đó, đô thị Bến Cát được chia thành 6 khu vực để phát triển bao gồm: khu trung tâm hành chính - dịch vụ - công nghiệp, trung tâm được xác địn là tại phường Mỹ Phước; Khu 2 là khu đô thị dịch vụ - giáo dục - công nghiệp với trung tâm xác định tại phường Tân Định; Khu 3 là đô thị công nghiệp và thương mại dịch vụ tại phường Hòa Lợi; Khu 4 là khu đô thị công nghiệp - dịch vụ, đầu mối hạ tầng kỹ thuật với trung tâm tại phường Chánh Phú Hòa; Khu 5 xác định là khu đô thị công nghiệp - dịch vụ ở phía Tây có trung tâm tại xã An Điền; Đặc biệt khu 6 là khu đô thị cảng kết hợp dịch vụ, nông nghiệp đô thị kết hợp du lịch ở phía Tây Nam của thị xã với trung tâm ở xã An Tây.

Cũng theo định hướng các khu chức năng được quy hoạch phát triển theo từng loại hình phù hợp. Cụ thể trung tâm hành chính được nâng cấp, cải tạo cấp đô thị hiện hữu tại khu trung tâm phường Mỹ Phước, nâng cấp các trung tâm hành chính phường, xã tại vị trí hiện hữu, không chia tách đơn vị hành chính. Khu nhà ở thì cải tạo chỉnh trang các khu ở hiện hữu có dân cư tập trung cao và có hiện trạng nhà ở tương đối hoàn chỉnh, tập trung tại các khu trung tâm của các phường, xã và các dự án khu nhà ở đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và đang triển khai đầu tư dự án.

Bến Cát được Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại III từ năm 2018.
Bến Cát được Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại III từ năm 2018.

Phát triển các khu ở hỗn hợp kiểu mẫu đồng bộ để xây dựng hình ảnh đô thị hiện đại và khai thác hiệu quả quỹ đất dọc theo các trục đường chính như Vành đai 4, Quốc lộ 13, Mỹ Phước - Tân Vạn, đường 7A. Các khu này kết hợp chức năng ở với thương mại dịch vụ, trong đó ưu tiên đầu tư công trình hỗn hợp cao tầng tại các vị trí điểm nhấn đô thị, các giao lộ của các tuyến trục chính đô thị. Bên cạnh đó, ở khu vực ven sông Sài Gòn và sông Thị Tính ưu tiên nhà ở cao tầng kết hợp với không gian mở để ưu tiên cho công viên cây xanh và bảo vệ hệ thống kênh rạch.

Ngoài ra, Bến Cát cũng sẽ bố trí 81ha đất nhà ở xã hội để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nguời lao động, trong đó từ nay đến năm 2030 là 42ha, đến năm 2040 khoảng 39ha.

Đối với khu công nghiệp thì giữ nguyên diện tích 07 khu công nghiệp hiện hữu, phát triển thêm khu công nghiệp 600ha tại An Điền và An Tây, mở rộng một phần khu công nghiệp Tân Bình có ranh giới tại phường Chánh Phú Hòa rộng khoảng 135ha, mở mới một phần khu công nghiệp Dầu Tiếng 2 có ranh giới tại An Điền với quy mô khoảng 30ha.

Riêng thương mại dịch vụ phát triển cấp vùng ở Thới Hòa tại vị trí giao giữa Vành đai 4 và Quốc lộ 13 có quy mô 2,2ha. Cấp đô thị thì thương mại dịch vụ được phát triển ở các trung tâm phân khu đô thị tại các phường Mỹ Phước, Tân Định, Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa, An Điền, An Tây dọc theo các tuyến đường Quốc lộ 13, đường 30 tháng 4, đường ĐT.741, ĐT.744, ĐT.748, NE8, TC3, 7A, 2 tháng 9 và các trục đường đi qua các khu trung tâm phân khu đô thị…

Một góc thị xã Bến Cát hiện nay (ảnh Đỗ Trường).
Một góc thị xã Bến Cát hiện nay (ảnh Đỗ Trường).

Bên cạnh đó, Bến Cát cũng định hướng 8 công viên trung tâm cấp đô thị có tổng quy mô 306ha tại Tân Định, Thới Hòa, Mỹ Phước… và công viên dọc bờ sông, công viên liên đô thị với huyện Bàu bàng và Dầu Tiếng.

Ngoài ra, Bến Cát cũng dành đất dự trữ phát triển đô thị lên đến hàng ngàn héc ta tại 9 khu vực dọc theo đường Vành đai 4 ở các phường An Tây, An Điền, Hòa Lợi, Mỹ Phước… bao gồm cả mở mới và cải tạo chỉnh trang đô thị.

Từ nay đến năm 2025, Bến Cát ưu tiên phát triển các khu vực đô thị trong đó ưu tiên các các khu vực dọc theo đường Vành đai 4, cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho khu cải tạo đô thị phường Mỹ Phước. Đầu tư các trường trung học phổ thông tại các vị trí đã có sẵn quỹ đất ở Thới Hòa, An Tây. Tập trung hoàn chỉnh các công trình văn hóa – thể thao cấp đô thị ở phường Mỹ Phước và các công trình được xác định trong các quỹ đất công ở An Tây, An Điền. Đầu tư công viên bán ngập ở hạ nguồn suối Đồng Sổ kết hợp với dự án cải tạo suối.

Đầu mối giao thông cấp vùng: Do xác định là đầu mối giao thông nên Bến Cát có 3 loại hình giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt. Trong đó, đường bộ có cảng cạn ICD An Điền quy mô 30ha ở khu vực phía Đông khu công nghiệp Việt Hương 2. Nâng cấp bến xe hiện hữu ở Mỹ Phước lên bến loại II và phát triển 01 bến xe mới quy mô 03ha tại An Tây; Đường sông phát triển mới cảng An Tây quy mô 100ha tại An Tây, cảng cạn An Điền quy mô 8ha và cảng ICD Rạch Bắp quy mô 10ha tại An Tây ở khu vực ven sông Sài Gòn. Phát triển khu công trình cung cấp năng lượng đô thị khoảng 30-35ha ở An Tây; Đường sắt có ga Chánh Lưu quy mô 6,6ha và phát triển thêm khu vực sử dụng hỗn hợp xung quanh nhà ga trong đó ưu tiên cho dịch vụ logistics.

Các tuyến giao thông kết nối tại Bến Cát.
Các tuyến giao thông kết nối tại Bến Cát.

Các tuyến giao thông đối ngoại gồm Quốc lộ 13 được nâng cấp, mở rộng lộ giới theo quy hoạch 62 - 64m, quy mô 6-8 làn xe; Đầu tư xây dựng mới tuyến tránh Quốc lộ 13 dài 4,1km rộng 62m quy mô 6-8 làn xe có điểm đầu giao với tuyến đường TC3 hiện hữu, điểm cuối giao với đường Quốc lộ 13 tại ngã ba Bến Tượng, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng. Đường Vành đai 4 đi qua Bến Cát có quy mô quy hoạch 8 làn xe cao tốc, đường song hành 2 bên (mỗi bên từ 2 đến 3 làn xe), nền đường rộng 74,5m.

Đường sắt quốc gia Tuyến Dĩ An — Lộc Ninh qua địa phận thị xã Bến Cát theo hướng Bắc Nam ở phía Đông (khu vực phường Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa), bố trí ga Chánh Lưu tại phường Chánh Phú Hòa có diện tích 6,6ha.

Đẩy mạnh khai thác tuyến đường thủy nội địa trên sông Sài Gòn và xây dựng mới các cảng hàng hóa An Tây tại ấp 2, xã An Tây với công suất đạt 4 triệu tấn/năm (2030), giai đoạn sau nâng lên 7triệu tấn/năm, có khả năng tiếp nhận tàu, sà lan đến 3.000 tấn; Cảng ICD Rạch Bắp tại ấp Rạch Bắp, xã An Tây với công suất 2 -3 triệu tấn/năm, tiếp nhận tàu, sà lan đến 3.000 tấn; Cảng cạn An Điền tại ấp Rạch Bắp, xã An Tây có công suất 250.000 -300.000 TEU/năm, tiếp nhận tàu, sà lan đến 3.000 tấn.

Giao thông trục chính đô thị hiện hữu kết nối đô thị theo hướng Bắc Nam gồm: Tân Vạn - Mỹ Phước - Bàu Bàng (lộ giới 64m), ĐT.741 (lộ giới 54m), ĐT.748 (lộ giới 42m), ĐT.744 (lộ giới 42m), ĐT.749A (lộ giới 42m) đầu tư nâng cấp, mở rộng lộ giới theo quy hoạch.

Đầu tư xây dựng các tuyến đường trục chính đô thị theo hướng Đông Tây để giảm áp lực lưu lượng giao thông trên tuyên đường Vành Đai 4 và giúp mạng giao thông của khu vực phát triển đồng bộ, liên hoàn theo cả hướng Bắc Nam và Đông Tây. Qua đó, kết nối đô thị mới An Tây - An Điền dự kiến với đô thị Mỹ Phước và kết nối về hướng Đông với đô thị Thủ Dầu Một, Tân Uyên tạo thành hành lang kinh tế thương mại.

Một trong những tuyến giao thông chính tại Bến Cát.

Ngoài ra, còn có 2 cây cầu xây dựng mới trên sông Sài Gòn kết nối liên vùng với huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh gồm cầu An Tây trên đường Vành đai 4 và cầu Rạch Bắp trên đường Chính ĐT.08 (Lộ 7A nối dài).

Từ nay đến năm 2025, ưu tiên tập trung đầu tư hoàn chỉnh đường Vành đai 4 và đường Vành đai Bắc Mỹ Phước - Nam Bàu Bàng; đầu tư cải tạo hệ thống suối Đồng Sổ, nhà máy xử lý nước thải tập trung ở phường Thới Hòa.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Đối với cư dân tại Quận Hồng Bàng các nhà đầu tư đặc biệt giới đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt thông tin quy hoạch luôn được quan tâm. Vậy để tra cứu thông tin quy hoạch Thành phố Bến Cát có những cách nào? 

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường được biết đến là một trong những cách phổ biến. Với cách tra cứu này người dân không cần phải chuẩn bị bất kỳ một loại giấy tờ nào. Có tìm kiếm được thông tin quy hoạch Thành phố Bến Cát  hay không chủ yếu dựa vào sự may mắn và khéo léo trong giao tiếp.

Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường
Tìm kiếm thông tin trực tiếp tại xã phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã phường người dân hãy gặp trực tiếp cán bộ quản lý phòng ban liên quan để xin thông tin quy hoạch. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ được cung cấp thông tin quy hoạch. Vì trên thực tế thông tin quy hoạch lộ ra dẫn đến sự biến động không nhỏ đối với thị trường bất động.

Khi có thông tin quy hoạch chính xác, người dân sẽ tăng giá tự do, tách thửa phân lô bán đất ào ạt. Nhiều trường hợp đất trong diện quy hoạch vẫn được bán với mức giá hấp dẫn. Việc làm trên ảnh hưởng không nhỏ đến những người có nhu cầu mua bán đất thực sự. Đặc biệt, công tác quản lý cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Tại Văn phòng đăng ký đất đai người dân có thể xin thông tin trích lục về đất. Đương nhiên ở phần thông tin trích lục sẽ có thông tin quy hoạch về đất chính xác. Thế nhưng cách này chỉ áp dụng với chủ sở hữu đất. Bởi để xin được thông tin trích lục người dân sẽ phải chuẩn bị hồ sơ. 

Tra cứu thông tin tại Văn phòng đăng ký đất

Hồ sơ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ có liên quan, số chứng minh hoặc số thẻ căn cước,…  Đối với người mua đất, chỉ có thể xin trích lục khi chủ sở hữu đất trợ giúp. Tuy nhiên đối với những thông tin quy không có lợi cho bất động sản thì chủ sở hữu sẽ không sẵn lòng giúp bạn xin trích lục thông tin đất. 

Thêm vào đó, cách này chỉ áp dụng cho những người có đất ở địa phương. Do vậy có thể thấy rằng cách tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tiếp tại xã phường và văn phòng đất đai không khả quan và hiệu quả. Vậy tại sao người dân không thử cách khác, đó chính là tra cứu trực tuyến.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Tra cứu thông tin quy hoạch Thành phố Bến Cát , người dân có thể sử dụng cách tra cứu trực tuyến. Các ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đã xuất hiện một vài năm trở lại đây. Dựa trên những nền tảng công nghệ hàng đầu, ứng dụng hoàn toàn cho phép người dùng tìm kiếm thông tin quy hoạch tại nhà.

Tìm kiếm thông tin bằng tra cứu trực tuyến

Hay nói đơn giản và ngắn gọn hơn, tra cứu trực tuyến là quá trình tìm kiếm thông tin quy hoạch thông qua ứng dụng có sẵn bằng một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính. Người dân không cần phải di chuyển hay đến bất kỳ một địa điểm nào để tìm kiếm thông tin. Thay vào đó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tìm kiếm thông tin.

Hiện nay, có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch quận 2 mà người dân có thể thông qua đó nắm bắt thông tin. Ví dụ quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn, bất động sản INVERT,… Trong đó, Invert được biết đến là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch Thành phố Bến Cát  nói chung và thông tin quy hoạch nói riêng được nhiều người ưu ái sử dụng nhất. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng này.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã Bến Cát năm 2021

Ngày 06/05/20211, theo quyết định Số: 1180/QĐ-UBND, UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thị xã Bến Cát, với các nội dung chính như sau:

Diện tích phân bổ các loại đất trong năm 2021 (Đính kèm Phụ lục 1).

Kế hoạch thu hồi đất năm 2021

 • Diện tích thu hồi đất năm 2021 (Đính kèm Phụ lục 2).
 • Danh mục công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 ính kèm Phụ lục 2a).
 • Vị trí các khu thu hồi đất được xác định theo Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thị xã Bến Cát tỷ lệ 1/25.000 và Báo cáo thuyết minh tổng hợp kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thị xã Bến Cát; đảm bảo phù hợp với Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020.

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất năm 2021

 • Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất (Đính kèm Phụ lục 3).
 • Danh mục công trình, dự án chuyển mục đích sử dụng đất và chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa năm 2021 ính kèm Phụ lục 3a).
 • Vị trí các khu đất chuyển mục đích sử dụng đất được xác định theo Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thị xã Bến Cát tỷ lệ 1/25.000 và Báo cáo thuyết minh tổng hợp kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thị xã Bến Cát đảm bảo phù hợp với Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020.

PHÓNG TO 1 PHÓNG TO 2

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã Bến Cát năm 2021

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã Bến Cát năm 2030

Theo đồ án quy hoạch thị xã Bến Cát đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch sử dụng đất thị xã Bến Cát. Cụ thể:

Nhằm mục đích đẩy mạnh tiến trình hoàn thiện diện mạo đô thị và chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với định hướng phát triển, quy hoạch thị xã Bến Cát có kế hoạch sử dụng quỹ đất phù hợp với từng ngành nghề và ưu tiên cho nhóm công nghiệp – dịch vụ:

Đất phát triển khu công nghiệp tập trung: Từng bước chuyển hướng phát triển công nghiệp theo chiều sâu trên cơ sở thu hút đầu tư các dự án công nghiệp công nghệ cao, ít thâm dụng lao động. Khuyến khích các cơ sở công nghiệp đang hoạt động chuyển hướng đổi mới công nghệ nâng cao giá trị gia tăng.

Đất công nghiệp nằm ngoài khu công nghiệp: Các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường buộc phải di dời hoặc chuyển đổi công năng hoạt động, khuyến khích các cơ sở này chuyển đổi mục đích hoạt động sang lĩnh vực dịch vụ. Nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết các cụm sản xuất tập trung khu vực ngã ba đường ĐH 608 và đường ĐT 748 (thuộc các xã An Tây, An Điền và Phú An), khu vực ấp 2 (thuộc xã Tân Định) để đầu tư hạ tầng đồng bộ.

Đất nông nghiệp: giai đoạn 2020-2030 tập trung nghiên cứu quy hoạch xây dựng không gian nông nghiệp, nhà vườn theo lưu vực sông Sài Gòn và sông Thị Tính. Kết nối các điểm nhà vườn sinh thái vào hệ thống điểm tham quan du lịch đô thị Bình Dương.

Đất xây dựng nhà ở: Khuyến khích cải tạo nhà ở, xây dựng công trình hoặc tổ hợp công trình theo hướng cao tầng nhằm tạo bộ mặt kiến trúc đô thị. Ngoài các dự án đã có chủ trương đầu tư cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện, ưu tiên phát triển các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập cao, dự án khu đô thị mới và tái định cư.

PHÓNG TO 1 PHÓNG TO 2

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã Bến Cát năm 2030
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã Bến Cát năm 2030 khổ lớn

Xem thêm: Bản đồ Hành chính Thị xã Bến Cát & Thông tin quy hoạch 2021


Tra cứu thông tin quy hoạch thị xã Bến Cát
Bản đồ quy hoạch thị xã Bến Cát đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch thị xã Bến Cát 2022
Bản đồ quy hoạch xã An Tây Bến Cát Bình Dương
Bản đồ quy hoạch phường Hòa Lợi
Khi nào thị xã Bến Cát lên thành phố
Quy hoạch Bến Cát lên thành phố
Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 2

Saigon Uniform